Thứ Hai, Tháng Chín 21, 2020

Loại điểm dừng nào phù hợp với tính cách của bạn?

0%

Câu 1 : Khi nghe về "quản lý rủi ro" trong giao dịch, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là gì?

Câu 2 : Điều đầu tiên bạn làm khi thức dậy vào buổi sáng là gì?

Câu 3 : Phương pháp tập luyện nào sau đây hấp dẫn bạn nhất?

Câu 4 : Lý do nào khiến bạn dễ chia tay nhất?

Câu 5 : Trong số các điều sau đây, bạn ghét điều nào nhất?

Câu 6 : Bạn quan sát được một thiết lập nhưng thị trường đã di chuyển trước mất. Nhanh! Điều đầu tiên bạn nhìn vào trước khi dừng giao dịch lại là gì?

Câu 7 : Bạn bè thường thường miêu tả gì về bạn?

Câu 8 : Bạn chọn cặp tiền tệ để giao dịch theo cách nào?

Câu 9 : Bạn vừa mới nghỉ việc. Lý do là?

Câu 10 : Bạn bè đang mời mọc bạn đi chơi với họ và tiệc tùng thâu đêm, nhưng bạn cảm thấy rất lười đi. Lý do mà bạn đưa ra để từ chối lời mời là gì?

Câu 11 : Bạn đã nắm giữ giao dịch mở trong hơn hai ngày và trong thời gian này thị trường tương đối tĩnh lặng. Trong đầu bạn sẽ xuất hiện suy nghĩ gì?

Câu 12 : Đến lúc hồi tưởng rồi! Bạn mới 7 tuổi và kẻ bắt nạt ở trường lại muốn chọn bạn là "mục tiêu". Khi nào bạn sẽ đứng lên đấu lại kẻ bắt nạt này?

Câu 13 : Khẳng định nào sau đây phù hợp với bạn nhất?

Câu 14 : Khi đi ăn tối, bạn thường nói gì với bản thân khi chọn chỗ ăn?

Câu 15 : Nếu như ông già Noel là có thật và ông nói với bạn rằng bạn có thể sở hữu một siêu năng lực cho Giáng sinh. Bạn sẽ xin được sở hữu năng lực gì?

Loại điểm dừng nào phù hợp với tính cách của bạn?
Bạn nên thử Điểm dừng thời gian!
Nếu là người luôn di chuyển, điểm dừng thời gian sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn tin rằng thời gian đóng vai trò rất quan trọng, vậy nên bạn luôn xác định điểm dừng dựa trên mộc thời gian bạn mong đợi giao dịch của mình diễn ra. Khi sử dụng điểm dừng theo thời gian, đừng quên cân nhắc đến việc bạn đang giao dịch trong phiên nào. Ví dụ, nếu muốn thị trường có nhiều hoạt động thì phiên London có thể sẽ hấp dẫn bạn.
Bạn nên thử Điểm dừng theo biểu đồ!
Hỗ trợ và kháng cự có lẽ là hai trong số các từ bạn yêu thích nhất trên đời. Điểm dừng theo biểu đồ chính là thứ bạn cần! Bạn có lẽ là người thích sự trực quan. Bạn tin rằng thấy gì sẽ được nấy, chính bởi vậy nên bạn luôn hướng ánh nhìn vào các vùng mà giao dịch của bạn có thể không còn hiệu quả để đặt điểm dừng.
Bạn nên thử Điểm dừng theo biến động!
Điểm dừng biến động có lẽ là loại điểm dừng dựa nhiều vào kỹ thuật nhất. Sử dụng điểm dừng này tức là bạn đùa nghịch với các con số và tính toán vùng giá! Pipcrawler là fan hâm mộ lớn của loại điểm dừng này. Dừng quên tìm xem cách anh ấy sử dụng chỉ báo ATR để xác định điểm dừng nhé.
Bạn nên thử Điểm dừng theo vốn chủ sở hữu!
Nếu bạn không phải là fan hâm mộ lớn của Jessie J và nghĩ rằng cần suy xét tới giá tiền thì điểm dừng tjeo vốn có thể sẽ khiến bạn thích thú. Bạn thường quan tâm đến số dư tài khoản của mình và số tiền bạn có thể mất khi giao dịch. Nhưng xin hãy cẩn trọng! Mặc dù việc này nghe có vẻ là chiến lược quản lý rủi ro tốt, bạn không nên chỉ quyết định giao dịch dựa trên mức lỗ mà bạn có thể chấp nhận.. Hãy quan tâm tới biểu đồ và mô hình nến nữa!

Chia sẻ kết quả của bạn :

Bài Sau

Đăng Kí Nhận Tin Forex Độc Quyền

Đăng nhập tài khoản của bạn dưới đây

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.