Chủ Nhật, Tháng Chín 27, 2020

Bạn nên giao dịch loại tiền tệ nào?

0%

Câu 1 : Vào ngày bình thường, bạn sẽ chọn trang phục nào?

Câu 2 : Bạn phản ứng ra sao với đột biến trong hành động giá?

Câu 3 : Khi đang xem tin tức, phần nào thu hút sự quan tâm của bạn nhất?

Câu 4 : Thời còn học cấp ba, bạn là một trong...

Câu 5 : Bạn đang cảm thấy muốn đi khám phá các món ăn. Bạn sẽ chọn món ẩm thực nào?

Câu 6 : Pip Diddy tỏ ra hào phóng và nói rằng anh ấy sẽ tặngcho bạn bất kỳ chiếc xe nào bạn muốn. Bạn sẽ muốn có loại xe nào?

Câu 7 : Bạn có thường xuyên tận dụng lợi thế của giao dịch chênh lệch lãi suất không?

Câu 8 : Bạn thường giao dịch vào thời gian nào?

Câu 9 : Bạn có thoải mái với giao dịch có chênh lệch giá mua bán lớn không?

Câu 10 : Giả sử bạn có ba người bạn tổ chức tiệc trong cùng một đêm, bạn sẽ đến bữa tiệc của người nào?

Câu 12 : Bạn bè thường sử dụng các phẩm chất nào sau đây để mô tả về bạn?

Câu 12 : Bạn thích loại thị trường nào nhất?

Câu 13 : Khẳng định nào sau đây mô tả đúng nhất về cách bạn sử dụng các điểm vào lệnh của mình?

Bạn nên giao dịch loại tiền tệ nào?
Bạn nên giao dịch Các cặp tiền tệ chéo!
Bạn tư duy theo hướng phá cách và tìm kiếm cơ hội vượt ra ngoài "vùng an toàn" của bản thân. Mức chênh lệch giá mua bán tương đối của các cặp EUR/JPY, GBP/JPY, EUR/CHF hày AUD/JPY không thực sự làm bạn bận tâm. Bạn là người thích phiêu lưu và muốn các biểu đồ phải diễn biến nhanh và dữ dội thay vì chậm rãi và ổn định. Bên cạnh các thú vui như trượt tuyết trên đỉnh Everest, nhảy bungee và đấu vật cá mập thì đọc về các yếu tố cơ bản có lẽ là công việc nằm ở đầu danh sách yêu thích của bạn. Pip Diddy luôn chú ý đến các tin tức mới nhất trên mặt trận kinh tế. Hãy xây dựng thói quen làm việc nàyđể không bỏ lỡ bất kỳ động thái nào trên thị trường!
Bạn nên giao dịch các tiền tệ thuộc nhóm Comdoll!
Do các loại tiền tệ hàng hóa này là ba tài sản có tỷ suất lợi nhuận cao nhất trong nhóm ngoại hối, bạn phải nhạy cảm với tâm lý thị trường và chênh lệch lãi suất. Các tiền tệ comdoll có mối tương quan cao nhất với hàng hóa. Vì vậy, hãy luôn chú ý đến các động thái đang diễn ra trên thị trường hàng hóa. Tại Trường học Pipsology, chúng tôi có giải thích phương thức các hàng hóa như dầu và vàng có thể trở thành chỉ báo hàng đầu cho các loại tiền tệ trong phần Tương quan giữa các thị trường. Comdoll cũng là lựa chọn tốt để giao dịch sử dụng tin tức. Hãy luôn cập nhật các báo cáo kinh tế bằng cách để mắt tới lịch ngoại hối.
Bạn nên giao dịch các cặp tiền tệ CHÍNH!
Bạn thích giao dịch với các cặp EUR/USD, GBP/USD, USD/JPY và USD/CHF vì chúng có thanh khoản cao. Bạn thích chúng diễn biến chậm rãi và ổn định hơn là biến động mạnh và khó lường. Khối lượng giao dịch lớn trong các cặp tiền tệ chính cho phép bạn linh hoạt với giao dịch cho phù hợp với lịch trình cá nhân. Các cặp này thực tế có thể được giao dịch trong tất cả các phiên. Việc chỉ trả 2 đến 3 pip hoặc ít hơn cho mức chênh lệch giá mua bán cũng sẽ khiến bạn thích thú! Nếu quyết định chọn các cặp tiền tệ chính, hãy chuẩn bị tâm lý đối phó vì chúng thường nán lại ở các mức kỹ thuật chính. Các mức kỹ thuật này thường sẽ giúp tạo điểm vào lệnh, điểm mục tiêu lợi nhuận và điểm dừng hợp lý.

Chia sẻ kết quả của bạn :

Bài Sau

Đăng Kí Nhận Tin Forex Độc Quyền

Đăng nhập tài khoản của bạn dưới đây

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.