Lịch Kinh Tế là gì ?

Lịch kinh tế là lịch được sử dụng cho các nhà giao dịch nhằm theo dõi các sự kiện thay đổi của thị trường. Nhà đầu tư có thể nghiên cứu theo ngày tháng và thời gian của những sự kiện đặc biệt từ đó theo dõi cụ thể, sát sao hơn và có những thông tin sớm nhất về sự kiện đó. Từ đó nhà đầu tư có thể dễ dàng đưa ra các dự đoán về thị trường hơn.

Các nhà giao dịch trong thị trường ngoại hối và quyền chọn thường để ý đến các sự kiện mang tầm thế giới. Với việc có một thời gian biểu cụ thể của các chỉ số kinh tế, một hà đầu tư có thể quyết định việc tham gia hay không tham gia vào thị trường. Những sự kiện có tầm ảnh hưởng nhất có thể kể đến như quyết định về lãi suất, chi trả cho người lao động lĩnh vực phi nông nghiệp, thay đổi trong GDP, chỉ số CPI cũng như PMI.

Vậy các lịch kinh tế này có thể tìm ở đâu?

Để tìm các nguồn lịch kinh tế này không quá khó khăn, nhà đầu tư có thể tìm thấy rất nguồn tin tức kinh tế free trên mạng Internet. Một số cái tên bạn có thể tham khảo như

Investing.com, ForexFactory hay FXStreet, đây là các trang cung cấp hoàn toàn miễn phí cho phép bạn dễ dàng theo dõi các sự kiện kinh tế.
Tin Tức Nổi Bật

Đăng nhập tài khoản của bạn dưới đây

Điền vào các biểu mẫu dưới đây để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.