Thứ Ba, Tháng Hai 25, 2020

Đánh Giá Sàn Trader’s Way

[wp-svg-icons icon=”star-3″ wrap=”i”][wp-svg-icons icon=”star-3″ wrap=”i”][wp-svg-icons icon=”star-3″ wrap=”i”][wp-svg-icons icon=”star-3″ wrap=”i”][wp-svg-icons icon=”star” wrap=”i”]

Trader’s Way cung cấp các nền tảng MetaTrader và cTrader phổ biến, nhưng thiếu quy định chính thức và chỉ cung cấp một vài công cụ hợp đồng chênh lệch (CFD) ngoài ngoại hối.

47

Điểm Tin Cậy

Ưu Điểm :

  • Cung cấp các bộ nền tảng MT4 và cTrader
  • Được giới thiệu hợp đồng chênh lệch (CFD) trên bitcoin

Nhược Điểm:

  • Thiếu tình trạng quy định
  • Trên cTrader chỉ có sẵn ngoại hối và kim loại quý
  • Cung cấp chỉ ba hợp đồng chênh lệch (CFD) bên cạnh các cặp ngoại hối

Tổng Quan

Trader’s Way (TW Corp) được thành lập vào năm 2010 và được đặt tại đảo quốc Khối Thịnh vượng chung Dominica. Nó cung cấp bộ nền tảng MetaTrader và cTrader và giao dịch mạng xã hội sao chép thông qua FxStat và MyFXBook.

Ưu đãi mới nhất từ ​​Trader’s Way bao gồm nền tảng MT5 và giao dịch hợp đồng chênh lệch (CFD) tiền ảo trên MT4 được ra mắt vào năm 2018, bên cạnh vài tá cặp ngoại hối.

Điểm tin cậy

Giao dịch với một sàn giao dịch ngoại hối mà các nhà giao dịch có thể tin tưởng là rất quan trọng để thành công. Thật không may, gian lận ngoại hối và lừa đảo rất phổ biến trong ngành công nghiệp.

Tại ForexBrokers.com, chúng tôi duy trì cơ sở dữ liệu quy định độc lập lớn nhất có sẵn trên web. Sử dụng 28 biến khác nhau, chúng tôi đã tạo ra điểm số 1-100 độc quyền (càng cao càng tốt) về độ tin cậy tổng thể, mà chúng tôi gọi là Điểm chất lượng. Dưới đây là tóm tắt chất lượng của chúng tôi về Trader’s Way.

Trader’s Way
Năm thành lập 2010
Công ty giao dịch công khai (được liệt kê) Không
Được quy định trong Trung tâm chính Không
Được quy định trong Trung tâm mới nổi Không
Được ủy quyền trong Liên minh châu Âu Không

Các sản phẩm đầu tư

Bảng sau đây tóm tắt các sản phẩm đầu tư khác nhau dành cho khách hàng của Trader’s Way.

Trader’s Way
Cặp tiền tệ ( Tổng số cặp Ngoại hối ) 41
Hợp đồng chênh lệch (CFD) – Tổng số được cung cấp 3
Tiền điện tử được giao dịch như thực tế Không
Tiền điện tử được giao dịch dưới dạng Hợp đồng chênh lệch (CFD)

Hoa hồng và phí

Trader’s Way cung cấp bốn loại tài khoản cho nền tảng MT4, từ mức chênh lệch cố định đến mức giá chênh lệch biến đổi, cũng như tài khoản tiền ảo cho phép khách hàng gửi bitcoin. Ngoài ra còn có một tài khoản dành riêng cho việc cung cấp nền tảng MT5 được phát hành gần đây. Sàn giao dịch này cũng cung cấp tài khoản CT.ECN để sử dụng với nền tảng cTrader.

Trong cung cấp chênh lệch giá cố định của sàn giao dịch, Trader’s Way liệt kê mức chênh lệch 2 pip, rất đắt so với các sàn giao dịch có giá phụ. Hơn nữa, trên việc cung cấp tài khoản MT4.Var, trong đó mức chênh lệch là khác nhau, sàn giao dịch liệt kê mức chênh lệch trung bình 1,4 pips cho EUR / USD, trong khi trên tài khoản MT4.ecn ( mạng lưới thông tin điện tử MetaTrader 4), sàn giao dịch liệt kê mức chênh lệch trung bình 0,5 pips cho cùng loại cặp tiền.

Trader’s Way
Tiền gửi ban đầu tối thiểu $0.00
Chênh lệch trung bình EUR / USD – Tiêu chuẩn 1.40
Chi phí toàn bộ EUR / USD – Hoạt động Không có
Nhà giao dịch hoạt động hoặc Premium / VIP

Nghiên cứu

Trader’s Way cung cấp FxWirePro cho tin tức ngoại hối trực tiếp trong nền tảng MT4 và lịch kinh tế có sẵn trên trang web của mình, trong khi sàn giao dịch cung cấp FxStat và myFXbook để người dùng tìm thấy các cơ hội giao dịch có thể được sao chép tự động (nghĩa là giao dịch sao chép).

Sàn giao dịch này cũng cung cấp hội thảo trực tuyến hàng tuần. Mặt khác, nghiên cứu về Trader’s Way rất nhẹ nhàng, vì không có nhiều thứ có sẵn ngoài một vài điều cơ bản sau đây.

 

Trader’s Way
Bình luận thị trường hàng ngày Không
Tin tức ngoại hối (Nguồn hàng đầu)
Hội thảo trên web hàng tuần Không
Biểu đồ tự động Không
Trung tâm thương mại (Recognia) Không
Nghiên cứu Delkos Không
Giao dịch hiệu quả Không
Giao dịch xã hội / Giao dịch sao chép
Ý kiến xã hội – Cặp tiền tệ Không
Lịch kinh tế

Nền tảng & Công cụ

Trader’s Way chủ yếu là sàn giao dịch MetaTrader, cung cấp bộ nền tảng từ Tập đoàn Phần mềm MetaQuotes, bao gồm nền tảng MT4 và MT5. Đọc hướng dẫn về MetaTrader của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin.

Mặc dù MT4 và MT5 đạt tiêu chuẩn, với rất ít sự thay đổi về chức năng từ sàn giao dịch sang sàn giao dịch, có thể có sự khác biệt đáng kể về cách nền tảng được thiết lập để chênh lệch giao dịch và hoa hồng, thực thi và các công cụ, tính năng và khu vực hành chính khác.

Trader’s Way cũng ra mắt cTrader và bộ nền tảng giao dịch bán lẻ có liên quan tới Spotware Systems, bao gồm cả nền tảng cAlgo. Để tìm hiểu thêm về cTrader, hãy đọc hướng dẫn về cTrader của chúng tôi .

Trader’s Way
Giao dịch ảo (Demo)
Nền tảng độc quyền
Nền tảng máy tính để bàn (Windows)
Nền tảng web
Giao dịch xã hội / Giao dịch sao chép
MetaTrader4 (MT4)
MetaTrader5 (MT5)
cTrader
Biểu đồ – Các chỉ số / Nghiên cứu (Tổng cộng) 51
Biểu đồ – Công cụ vẽ (Tổng cộng) 31
Biểu đồ – Giao dịch từ biểu đồ
Danh sách theo dõi – Tổng số lĩnh vực 7
Loại đơn đặt hàng – Dừng lưu trữ

Giao dịch di động

Trader’s Way cung cấp các ứng dụng giao dịch di động iOS và Android cho các nền tảng MetaTrader và cTrader, có sẵn trực tiếp từ các nhà phát triển tương ứng trên iTunes Store và Google Play. Để tìm hiểu thêm về MT4, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về MetaTrader và đối với Hệ thống Spotware, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về cTrader .

Trader’s Way
Ứng dụng Android
Ứng dụng Apple iOS
Giao dịch – Ngoại hối
Giao dịch – Hợp đồng chênh lệch (CFD)
Cảnh báo – Lĩnh vực cơ bản
Danh sách theo dõi
Đồng bộ danh sách theo dõi
Biểu đồ – Các chỉ số / nghiên cứu 30
Biểu đồ – Vẽ đường xu hướng
Biểu đồ – Đường xu hướng có thể di chuyển Không
Biểu đồ – Nhiều khung thời gian
Biểu đồ – Bản vẽ tự động
Lịch Ngoại hối Không

Ghi chú khác

Trader’s Way đã giới thiệu giao dịch hợp đồng chênh lệch (CFD) tiền ảo trên bitcoin (BTC) vào năm 2018, với tỷ lệ đòn bẩy lên tới 2: 1. Nó cung cấp cho các nhà giao dịch tùy chọn gửi Bitcoin vật lý hoặc Ripple (XRP) vào các tài khoản margin của họ.

Tổng kết

Mặc dù Trader’s Way cung cấp hai bộ nền tảng phổ biến, bao gồm MetaTrader và cTrader, nhưng việc thiếu giấy phép quy định của sàn giao dịch này ảnh hưởng đến điểm chất lượng của nó, vì khách hàng không được sự bảo vệ của giấy phép tại một trung tâm chính hoặc mới nổi.

Chúng tôi muốn thấy Trader’s Way có được giấy phép tại một khu vực tài phán mới nổi hoặc lớn để giúp chiếm được lòng tin của khách hàng, bên cạnh việc cung cấp ra nước ngoài từ đảo quốc Dominica. Cho đến khi đó, sàn giao dịch này vẫn là một lựa chọn kém cho các nhà giao dịch tìm kiếm sự đáng tin cậy thường liên quan đến các sàn giao dịch tự nguyện nộp giấy phép, ngoài những người làm như vậy theo các yêu cầu bắt buộc.

Tuyên bố miễn trừ rủi ro Ngoại hối

“Có một mức độ rủi ro rất cao liên quan đến giao dịch chứng khoán. Đối với giao dịch ngoại hối dựa trên tiền ký quỹ, các công cụ phái sinh ngoại hối và tiền ảo, có rủi ro đáng kể, bao gồm nhưng không giới hạn, đòn bẩy, uy tín, hạn chế bảo vệ theo quy định và biến động thị trường có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá cả hoặc khả năng thanh toán bằng tiền mặt của một loại tiền tệ hoặc công cụ liên quan. Không nên giả định rằng các phương pháp, kỹ thuật hoặc chỉ báo được trình bày trong các sản phẩm này sẽ có lợi nhuận, hoặc chúng sẽ không dẫn đến thua lỗ .

Đăng nhập tài khoản của bạn dưới đây

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.