Thứ Ba, Tháng Hai 25, 2020

Đánh Giá Sàn FXCM

[wp-svg-icons icon=”star-3″ wrap=”i”][wp-svg-icons icon=”star-3″ wrap=”i”][wp-svg-icons icon=”star-3″ wrap=”i”][wp-svg-icons icon=”star-3″ wrap=”i”][wp-svg-icons icon=”star” wrap=”i”]

Từ năm 1999, FXCM đã đi tiên phong trong việc phát triển các dịch vụ ngoại hối trực tuyến cho các nhà giao dịch bán lẻ. Có trụ sở chính tại London, FXCM đã phát triển và thành lập nhiều văn phòng quốc tế và được cấp phép hoạt động tại một số trung tâm quản lý lớn trên toàn cầu.

80

Điểm Tin Cậy

Ưu Điểm:

 • Nền tảng Trading Station gồm các công cụ giao dịch thuật toán.
 • Cửa hàng ứng dụng FXCM cung cấp nhiều nền tảng từ bên thứ 3
 • Được quản lý tại nhiều khu vực pháp lý tài chính lớn
 • Nguồn kiến thức giáo dục xuất sắc

Nhược Điểm:

 • Đã ngưng cung cấp giao dịch CFD trên các cổ phiếu riêng lẻ.
 • Không cung cấp Tài khoản mini.
 • Không còn chấp nhận khách hàng Hoa Kỳ sau khi mất giấy phép quản lý của Hoa Kỳ.

Tổng Quan

Là một công ty tại Leucadia (NYSE: LUK), Tập đoàn FXCM có nhiều đơn vị tại các khu vực pháp lý lớn, bao gồm các đơn vị được quản lý tại Anh, Úc, Nam Phi và các văn phòng liên kết gián tiếp tại Canada và Nhật Bản.

Điểm tin cậy

Để thành công, cần phải giao dịch với một nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy. Nhưng điều không may là, gian lận và lừa đảo ngoại hối là điều phổ biến trong ngành này. Với mục đích giúp các nhà đầu tư tìm thấy các nhà môi giới đáng tin cậy, chúng tôi đã thiết lập thang điểm độc quyền từ 1-100 (càng cao càng đáng tin cậy), mà chúng tôi gọi là Điểm đánh giá mức độ tin cậy.

 

Năm thành lập 1999
Công ty giao dịch công khai (Đã niêm yết)
Được quản lý tại khu vực lớn
Được quản lý tại khu vực nổi bật
Được Liên minh châu Âu cho phép

Các sản phẩm đầu tư

Bảng sau đây tóm tắt các sản phẩm đầu tư khác nhau dành cho khách hàng của FXCM:

 

Các cặp tiền tệ (Tổng các cặp Forex) 39
CFD – Tổng số cung cấp 24
Tiền ảo giao dịch trên thực tế Không
Tiền ảo giao dịch như CFD

Hoa hồng và phí

FXCM tỏa sáng nhất trong việc cung cấp tài khoản Active Trader, trong đó phần trăm hoa hồng thấp và mức spread trung bình mang lại giá cả cạnh tranh cho các nhà giao dịch có lượng giao dịch cao

Ưu điểm

 • Sử dụng các mức giá có thể giao dịch trung bình tính theo thời gian từ ngày 1 tháng 7 năm 2018 đến ngày 30 tháng 9 năm 2018, mức spread toàn bộ cho các tài khoản Tiêu chuẩn tại FXCM là 1,3 pips cho các cặp tiền tệ như EUR/USD và USD/JPY.
 • Cung cấp Tài khoản Active Trader cho các khách hàng gửi tối thiểu 25.000 đô-la, cùng với tỷ lệ hoa hồng dưới 25 đô-la trên một triệu đồng và quyền truy cập vào nghiên cứu cao cấp. Ví dụ: tài khoản Active Trader được tính phí thấp nhất là 4£ cho mỗi lot quay vòng tiêu chuẩn (2 £ mỗi bên) cho cặp EUR/USD, tăng chi phí toàn bộ lên khoảng 0,45 pips, dựa trên mức spread trung bình 0,2 pips cho các tài khoản Active Trader bằng cách tham chiếu đến khoảng thời gian nêu trên.

Những điểm cần xem xét

 • Chủ tài khoản tiêu chuẩn chỉ bị tính phí spread áp dụng, nhờ đó các nhà giao dịch biết được mức spread trên mỗi giao dịch, trong khi đó tài khoản Active Trader được tính phí hoa hồng trên mỗi giao dịch, ngoài mức spread phổ biến.
 • Sau khi ngừng cung cấp tài khoản mini vào năm 2018 và chuyển đổi Tài khoản tiêu chuẩn dựa trên hoa hồng sang spread, việc cung cấp của nhà môi giới được chú trọng hơn.
 • Các tài khoản Dealing Desk không tuân theo mô hình định giá hoa hồng của ngoại hối tại FXCM, chẳng hạn như Tài khoản tiêu chuẩn và có thể bao gồm một markup trong trường hợp một bên trung gian, chẳng hạn như một nhà môi giới, theo bảng phí của FXCM Anh vào tháng 11 năm 2018.

 

Số tiền gửi tối thiểu ban đầu 0.00 USD
Chênh lệch trung bình cặp EUR/USD – Tiêu chuẩn 1.30
Toàn bộ chi phí cặp EUR/USD – Tích cực 0.80
Nhà giao dịch tích cực hoặc Cao cấp/ VIP

Nghiên cứu

FXCM cung cấp cho các nhà giao dịch ngoại hối nhiều loại công cụ và nguồn nghiên cứu thị trường mà nhất định có thể đáp ứng nhu cầu của số đông.

 

 

Ưu điểm

 • Các công cụ nghiên cứu của FXCM, bao gồm nội dung cao cấp từ Trading Central, tiêu đề tin tức từ trang web, cũng như công cụ sàng lọc thị trường và bộ quét nhận dạng mô hình hợp tác phát triển cùng với Grid Sight Technologies LTD, được cung cấp dưới dạng chỉ báo.
 • Đáng chú ý là FXCM đã làm rất tốt khi tích hợp thông tin giáo dục vào nghiên cứu của mình, bao gồm hội thảo trên web và chương trình đại học về giao dịch. FXCM được xếp ở vị trí thứ ba về Giáo dục trong Review năm 2019 của chúng tôi.
 • Năm 2018 FXCM đã ra mắt Quant News, bao gồm hội thảo trên web, video và bài viết cung cấp tin tức dành cho các nhà giao dịch thuật toán.

Những điểm cần xem xét

 • Không có.
[rd_images_gallery images=”19378,19380,19379″ size=”170×130″ column=”ig_col_5″]
Bình luận thị trường hàng ngày
Tin tức Ngoại hối (các nguồn đáng tin cậy)
Webinar hàng tuần
AutoChartist Không
Trading Central (Recognia)
Delkos Research Không
Acuity Trading Không
Giao dịch xã hội/Giao dịch sao chép
Cảm xúc xã hội – Các cặp tiền tệ
Lịch kinh tế

Nền tảng & Công cụ

FXCM đặt một thanh cao. Nhà môi giới cung cấp một loạt các nền tảng và công cụ giao dịch để giao dịch thuật toán, bao gồm nền tảng Trading Station và các nền tảng của bên thứ ba như MetaTrader4 (MT4) và NinjaTrader, có thể truy cập bằng desktop, web và di động.

 

Ưu điểm

 • Nền tảng giao dịch chính của FXCM, Trading Station, cung cấp toàn bộ những gì một nhà giao dịch ngoại hối cần, bất kể cấp độ kỹ năng. Tính năng biểu đồ Marketscope 2.0 trong nền tảng, có vẻ giống như toàn bộ nền tảng bổ sung cho chính nó, là gói biểu đồ mạnh mẽ hoạt động song song với cửa sổ của nền tảng chính.
 • Phiên bản web của Trading Station vận hành mượt, và kèm theo một loạt các tính năng hỗ trợ, bao gồm tin tức, video, nghiên cứu, tín hiệu dữ liệu thị trường và liên kết với các nguồn bên ngoài. Biểu đồ chiếm số lượng gần bằng số lượng chỉ báo đối với desktop, với 50 công cụ có sẵn và 18 công cụ vẽ của nền tảng nói chung rất dễ sử dụng.
 • Ngoài Trading Station, đáng chú ý là nền tảng NinjaTrader từ FXCM có nhiều công cụ giao dịch, bao gồm khả năng giao dịch tự động, tại đây có thể tạo các chiến lược và chỉ báo giao dịch từ đầu bằng cách sử dụng NinjaScripts.
 • Cửa hàng ứng dụng FXCM cung cấp nhiều tiện ích bổ sung, chỉ báo kỹ thuật và robot giao dịch tự động cho các nền tảng Trading Station, MetaTrader 4 và NinjaTrader, cũng như truy cập vào các sản phẩm và nền tảng của bên thứ ba như nền tảng Seer Trading dành cho giao dịch thuật toán.
 • Có một nhóm hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình hỗ trợ các nhà giao dịch trong việc phát triển các Chuyên gia Cố vấn (EA) của MetaTrader4.

Những điều cần xem xét

 • Tôi rất hài lòng với phiên bản web của Trading Station được nâng cấp lên HTML và bổ sung thêm các tính năng mới. Tuy nhiên, tôi nhận thấy có một vài vấn đề nhỏ về khả năng sử dụng trong khi cố gắng thay đổi kích thước cửa sổ hoặc mở một widget vào chế độ toàn màn hình hoặc tách ra. Bỏ qua những vấn đề nhỏ, nền tảng đã tạo ra một bước tiến lớn và tôi mong muốn nó sẽ phát triển hơn nữa.
 • Việc cung cấp nền tảng Trading Station của FXCM và Active Trader của công ty có thể thu hút người giao dịch giỏi, còn những người mới có thể cần học hỏi nhiều mới sử dụng được do các tính năng cấp cao của nền tảng có thể yêu cầu phải làm quen với các tài liệu giáo dục của FXCM.
 • Trong khi nền tảng NinjaTrader không có các chiến lược giao dịch, người dùng có thể tự tạo hoặc sử dụng NinjaScripts do bên thứ ba phát triển, tương tự như cách thức hoạt động của nền tảng MT4. Nền tảng này cũng có một công cụ phân tích thị trường và chạy lại với hơn 150 chỉ báo.
[rd_images_gallery images=”19370,19377,19376,19375,19374,19373,19372,19371″ size=”170×130″ column=”ig_col_5″]
Giao dịch ảo (Demo)
Nền tảng độc quyền
Nền tảng dành cho Desktop (Windows)
Nền tảng dành cho Web
Giao dịch xã hội/ Giao dịch sao chép
MetaTrader4 (MT4)
MetaTrader5 (MT5) Không
cTrader Không
Biểu đồ – Chỉ báo/Nghiên cứu (Tổng) 51
Biểu đồ – Công cụ vẽ (Tổng) 31
Biểu đồ – Giao dịch từ  Biểu đồ
Danh sách theo dõi – Tổng các trường 7
Loại lệnh – Dừng kéo

Giao dịch di động

Nhờ sự kết hợp giữa hai nền tảng Trading Station và MetaTrader4 (MT4), FXCM đem đến dịch vụ di động với nhiều tính năng, đáng tin cậy cho các nhà giao dịch ngoại hối.

 

Ưu điểm

 • Ứng dụng Trading Station trên di động của FXCM tích hợp một loạt các tính năng thành một thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng và kèm theo các tính năng nâng cao như vé giao dịch toàn diện với các loại lệnh cao cấp, bao gồm các lệnh one-cancels-other (OCO).
 • Biểu đồ gồm gần 60 chỉ báo và nhiều công cụ vẽ. Có thể vẽ đường xu hướng với độ chính xác nhờ kính lúp có thể tự động phóng to trong khi kéo đường xu hướng vào vị thế.

Những điều cần xem xét

Một nhược điểm của ứng dụng Trading Station trên di động là không có bất kỳ danh mục theo dõi rõ ràng nào, mà nếu có sẽ là một tính năng hữu ích và lý tưởng đồng bộ với danh mục theo dõi được sử dụng trên các phiên bản web và desktop của phiên bản Trading Station của FXCM.

[rd_images_gallery images=”19381,19383,19382″ size=”170×130″ column=”ig_col_5″]
Ứng dụng tương thích với Android
Ứng dụng tương thích với Apple iOS
Giao dịch – Ngoại hối
Giao dịch – CFD
Cảnh báo – Các trường cơ bản
Danh sách theo dõi
Đồng bộ danh sách theo dõi
Biểu đồ – Chỉ báo/Nghiên cứu 30
Biểu đồ – Vẽ đường xu hướng
Biểu đồ – Các đường xu hướng có thể di chuyển
Biểu đồ – Nhiều khung thời gian
Biểu đồ – Tự động lưu bản vẽ
Lịch Ngoại hối

Ghi chú khác

Tiếp nối cái nhìn tổng quan về tài sản tiền ảo của mình vào năm 2017, bao gồm nhiều nội dung giáo dục khác nhau, FXCM đã ra mắt bitcoin và ethereum dưới dạng CFD vào năm 2018

Năm 2017, FXCM đã rời khỏi thị trường Mỹ và không còn chấp nhận khách hàng Mỹ. Thông qua quá trình này, một bộ phận các công ty holding của nó đã được tổ chức lại dưới tên Global Brokerage (NASDAQ: GLBR), nắm giữ quyền lợi sở hữu trong FXCM. Vào ngày 11 tháng 12 năm 2017, Global Btokerage đã nộp đơn xin bảo vệ phá sản theo Chương 11 lên tòa án New York. FXCM Group không liên quan đến việc nộp đơn phá sản và việc tái cấu trúc của GLBR sẽ không ảnh hưởng đến khách hàng của mình từ việc nộp đơn theo quy định.

 

Tổng kết

FXCM là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà giao dịch ngoại hối tích cực nhờ vào mức spread cạnh tranh, cũng như các nhà giao dịch muốn sử dụng các chiến lược giao dịch tự động. Tất cả các nền tảng của FXCM cũng cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng chạy giao dịch thuật toán và truy cập các công cụ biểu đồ cấp cao.

Phải nói rằng, việc loại bỏ tùy chọn tài khoản mini và giảm tổng CFD có sẵn từ năm 313 xuống chỉ còn 18 đã giới hạn phạm vi cung cấp sản phẩm của FXCM với vai trò là một nhà môi giới đa tài sản.

Đối với Review Nhà môi giới Ngoại hối năm 2019, chúng tôi đã đánh giá, tính điểm và xếp hạng 28 nhà môi giới ngoại hối quốc tế. Mỗi nhà môi giới ngoại hối được xếp hạng dựa trên 81 biến.

 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm rủi ro của Forex

 “Giao dịch chứng khoán có mức độ rủi ro rất cao. Đối với giao dịch ngoại hối dựa trên margin, các công cụ phái sinh bên ngoài sàn giao dịch và tiền điện tử, có rủi ro đáng kể, bao gồm nhưng không giới hạn, đòn bẩy, độ tin cậy, không được pháp luật bảo vệ và biến động thị trường có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá cả hoặc tính thanh khoản của một loại tiền tệ hoặc công cụ liên quan. Không nên cho rằng các phương pháp, kỹ thuật hoặc chỉ báo được trình bày trong các sản phẩm này sẽ đem lại lợi nhuận, hoặc sẽ không bị lỗ.”

Đăng nhập tài khoản của bạn dưới đây

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.