Sàn UFX Là Gì? Review UFX – UFX Có Lừa Đảo Không?

UFX cung cấp nền tảng ParagonEx đáp ứng cùng với MT4 và phục vụ cho các nhà giao dịch thông qua văn phòng do CySEC quản lý ở châu Âu cùng với đơn vị nước ngoài tại Vanuatu. Với chênh lệch cố định trên tất cả các loại tài khoản của mình, chi phí giao dịch thấp không phải là một trong những điểm mạnh của UFX.

Ưu Điểm

 • Giao diện người dùng đơn giản trên web ParagonEX và điện thoại di động
 • Biểu đồ mạnh mẽ trong nền tảng web được cung cấp bởi NetDania
 • Cung cấp 30 hợp đồng chênh lệch (CFD) tiền ảo
 • Đã thêm hơn 400 hợp đồng chênh lệch (CFD) mới trong năm 2017 để mở rộng cung cấp ngoài ngoại hối

Nhược Điểm

 • Spread lớn trên tất cả các loại tài khoản ngoại hối
 • Chủ tài khoản vi mô và nhỏ không được cung cấp MT4
 • Chi phí giao dịch cao
 • Thường bị lỗi nền tảng
 • Không cung cấp dịch vụ giao dịch tại Việt Nam
 • 01

  Tổng Quan

  Được thành lập vào năm 2007, UFX (trước đây là Thị trường UFX) đã đạt được quy định với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC) vào năm 2011 dưới tên thực thể Síp, Reliantco Investments Limited, sử dụng UFX làm tên giao dịch.

  Vào năm 2014, công ty đã đổi thương hiệu từ Thị trường UFX thành UFX, để phù hợp với thương hiệu với tên miền ba chữ cái mà họ đã mua.

  Thương hiệu UFX cũng có một thực thể được quy định tại Vanuatu, thuộc UFX Global, được quy định bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu (VFSC).

  Ngoài việc cung cấp nền tảng MetaTrader4 (MT4) phổ biến được phát triển bởi Tập đoàn phần mềm MetaQuotes, UFX cung cấp ParagonEx, đây là nền tảng giao dịch độc quyền có các biểu đồ được cung cấp bởi NetDania.

  Thông tin chung sàn UFX

  • Tên sàn: UFX
  • Năm thành lập: 2011
  • Trụ sở: Síp
  • GIấy phép: CySEC, VFSC
  • Liên hệ: N/A

 • 02

  Điểm Tin Cậy

  UFX được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC) vào năm 2011 dưới tên thực thể Síp, Reliantco Investments Limited, sử dụng UFX làm tên giao dịch.

  Thương hiệu UFX cũng có một thực thể được quy định tại Vanuatu, thuộc UFX Global, được quy định bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu (VFSC).

  UFX
  Năm thành lập2011
  Công ty giao dịch công khai (được liệt kê)Không
  Được quy định trong Trung tâm chính
  Được quy định trong Trung tâm mới nổi
  Được ủy quyền trong Liên minh châu Âu
 • 03

  Các Sản Phẩm Đầu Tư

  Tổng cộng, UFX cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào hơn 500 công cụ, bao gồm: 49 cặp tiền tệ và hợp đồng chênh lệch (CFD) trên 30 loại tiền ảo, 8 loại chỉ số, 45 quỹ hoán đổi danh mục (ETF), 373 cổ phiếu, 5 hợp đồng hàng hóa và 10 hợp đồng hàng hóa giao sau.

  Bảng sau đây tóm tắt các sản phẩm đầu tư khác nhau dành cho khách hàng của UFX.

  UFX
  Cặp tiền tệ ( Tổng số cặp Ngoại hối )49
  Hợp đồng chênh lệch (CFD) – Tổng số được cung cấp461
  Tiền điện tử được giao dịch như thực tếKhông
  Tiền điện tử được giao dịch dưới dạng Hợp đồng chênh lệch (CFD)
 • 04

  Hoa Hồng và Phí

  Chi phí giao dịch tại UFX bao gồm các spread cố định cho giao dịch ngoại hối và khác nhau tùy thuộc vào loại tài khoản được thiết lập (có năm tài khoản để lựa chọn, từ vi mô đến bạch kim).

  Để giao dịch cặp EUR/USD tại UFX, Spread cố định là 4 pips trên tài khoản vi mô, 3 pips trên Tài khoản tiêu chuẩn. Số tiền này giảm xuống còn 2 pips trên tài khoản Vàng và Bạch kim.

  Mặc dù có nhiều tùy chọn tài khoản, bao gồm cung cấp tài khoản Hồi giáo dòng Sharia, nhưng chi phí giao dịch cao hơn mức trung bình của ngành, khiến UFX trở thành một lựa chọn đắt giá trong cung cấp spread cố định.

  Nhìn chung, UFX cung cấp rất nhiều loại tài khoản để phù hợp với từng đối tượng nhà đầu tư khác nhau. Nhưng phí của những tài khoản này cũng không hề rẻ. Điều đó khiến nhiều nhà đầu tư không chọn UFX,

  UFX
  Tiền gửi ban đầu tối thiểu100 đô la
  Chênh lệch trung bình EUR/USD – Tiêu chuẩn3,00
  Chi phí toàn bộ EUR/USD – Hoạt động2,00
  Nhà giao dịch hoạt động hoặc Premium/VIP
 • 05

  Nghiên Cứu

  UFX cung cấp nhiều tài nguyên để khách hàng nghiên cứu trên nền tảng và trang web của mình. Các tài liệu này từ lịch kinh tế và các tin tức mới nhất được cung cấp bởi FXStreet, đến công nghệ MassInsights độc quyền của UFX để phân tích dữ liệu ý kiến của khách hàng.

  MassInsights giải mã dữ liệu ý kiến theo nhiều cách thông qua tỷ lệ mua và bán thông thường được hiển thị. Bằng cách xem xét các thay đổi trong hoạt động giao dịch. Bao gồm quay vòng đột ngột, tăng đột biến và nhiều hơn các vị trí thông thường được mở bởi các nhà giao dịch trên một tài sản cụ thể, trong số các chiều hướng ý kiến chỉ số khác.

  MassInsight kết hợp nghiên cứu cùng với trải nghiệm giao dịch trên nền tảng ParagonEx – một tính năng đáng giá so với các nền tảng đã nghiên cứu được phân đoạn trong một phần khác.

  UFX tiếp tục tăng cường nghiên cứu vào năm 2017 bằng cách thêm nội dung từ Alliance Signals.

  Đây là một sàn giao dịch của iSignals có trụ sở tại Thụy Sĩ, cũng như nội dung bổ sung dưới dạng video phân tích thị trường hàng ngày.

  Nhìn chung, UFX đã đứng thứ 19 trong 43 sàn giao dịch trong Nghiên cứu  Đánh giá năm 2018 của chúng tôi.

  UFX
  Bình luận thị trường hàng ngày
  Tin tức ngoại hối (Nguồn hàng đầu)
  Hội thảo trên web hàng tuầnKhông
  Biểu đồ tự độngKhông
  Trung tâm thương mại Không
  Nghiên cứu DelkosKhông
  Giao dịch hiệu quảKhông
  Giao dịch xã hội / Giao dịch sao chép
  Ý kiến xã hội – Cặp tiền tệ
  Lịch kinh tế
 • 06

  Nền Tảng và Công Cụ

  UFX cung cấp bộ nền tảng MT4 từ Tập đoàn phần mềm MetaQuotes, nhà phát triển nền tảng MT4 và MT5 phổ biến rộng rãi cho máy tính để bàn, thiết bị di động và web (để tìm hiểu thêm về MT4, đọc hướng dẫn đầy đủ về MetaTrader của chúng tôi ).

  UFX cũng cung cấp nền tảng giao dịch dựa trên web độc quyền của riêng mình, ParagonEX được chú trọng trong đánh giá này.

  “UFX đã làm tốt trong việc tạo ra một thiết kế giao diện người dùng được đơn giản hóa cao trong ParagonEx.”

  UFX đã làm tốt trong việc tạo ra một thiết kế giao diện người dùng được đơn giản hóa cao trong ParagonEx.

  Trải nghiệm người dùng cũng mượt mà, mặc dù nền tảng ban đầu khá quá đơn giản.

  Tuy nhiên, khi thẻ vị trí mở được mở rộng từ thanh công cụ thấp hơn, việc quản lý các giao dịch mở, bao gồm cả thông qua nút đóng tất cả, thật dễ dàng.

  Một tính năng khác trong quá trình tạo đơn hàng là kích thước giao dịch tối đa bạn có thể thực hiện cho công cụ đã chọn. Điều này dựa trên mức ký quỹ khả dụng trong tài khoản và đòn bẩy đã chọn.

  Với khả năng sắp xếp trên sáu loại tài sản có sẵn bằng nhiều bộ lọc khác nhau như biến động và thay đổi hàng ngày, danh sách theo dõi trong ParagonEX hoạt động như một trình sàng lọc cho người dùng.

  Người dùng cũng có thể thêm các mục yêu thích vào danh sách theo dõi mặc định của My My Assets (các công cụ được thêm tự động mỗi khi mở một vị trí mới).

  Về mặt tích cực, một điểm yếu chính của kiểm tra chứng khoán là không có khả năng tạo danh sách theo dõi bổ sung.

  Chuyển sang biểu đồ trong nền tảng ParagonEX, các biểu đồ được cung cấp bởi NetDania được trang bị 53 chỉ số và 21 công cụ vẽ có thể được sử dụng trong 12 khung thời gian và nhiều loại biểu đồ.

  Ngoài ra, phóng to và thu nhỏ và nén giá theo chiều dọc là một quá trình rất linh hoạt.

  Hạn chế duy nhất với biểu đồ là không có khả năng chuyển đổi các công cụ từ bên trong các cửa sổ biểu đồ, vì một cửa sổ riêng biệt mới phải được mở thủ công.

  Nhìn chung, các nhà giao dịch đang tìm kiếm một giải pháp giao dịch đơn giản bên cạnh các công cụ phân tích và tin tức tích hợp có thể thấy nền tảng web ParagonEx phù hợp.

  Trong khi các nhà giao dịch cao cấp hơn có thể tìm thấy phạm vi loại lệnh được giới hạn và chọn từ đề nghị MT4 của công ty như là một sự lựa chọn.

  UFX đã đứng thứ 19 về Nền tảng và Công cụ trong Đánh giá năm 2018 của chúng tôi.

  UFX
  Giao dịch ảo (Demo)
  Nền tảng độc quyền
  Nền tảng máy tính để bàn (Windows)
  Nền tảng web
  Giao dịch xã hội / Giao dịch sao chép
  MetaTrader4 (MT4)
  MetaTrader5 (MT5)Không
  cTraderKhông
  Biểu đồ – Các chỉ số / Nghiên cứu (Tổng cộng)53
  Biểu đồ – Công cụ vẽ (Tổng cộng)21
  Biểu đồ – Giao dịch từ biểu đồKhông
  Danh sách theo dõi – Tổng số lĩnh vực
  Loại đơn đặt hàng – Dừng lưu trữKhông
 • 07

  Giao Dịch Di Dộng

  UFX cung cấp ứng dụng di động MetaTrader 4, cùng với ứng dụng di động ParagonEx và cả hai đều có sẵn phiên bản iOS và Android để tải xuống từ cửa hàng Apple iTunes và Android Playstore.

  Trong đánh giá này, tôi tập trung vào ứng dụng di động ParagonEx cho Android chạy trên điện thoại thông minh Galaxy S6.

  Điều đáng chú ý là ứng dụng di động mặc định là tài khoản trực tiếp, yêu cầu người dùng thử nghiệm phiên bản demo để vào cài đặt để chuyển sang chế độ demo.

  Khi đăng nhập vào ứng dụng di động ParagonEx, còn được gọi là UFX Trader, bố cục và điều hướng giống như phiên bản web nền tảng, với danh sách đồng bộ hóa và thiết kế UI đơn giản.

  Nhìn vào biểu đồ, sự trải nghiệm đã được cải thiện đáng kể so với đánh giá của chúng tôi năm ngoái, với 63 chỉ số và 9 công cụ vẽ hiện có sẵn ở chế độ ngang.

  Nói chung, ứng dụng ParagonEx có một nền tảng tốt và cung cấp trải nghiệm phù hợp với người dùng web. UFX đã đứng thứ 13 trong Đánh giá năm 2018 của chúng tôi về Giao dịch trên thiết bị di động.

  UFX
  Ứng dụng Android
  Ứng dụng Apple iOS
  Giao dịch – Ngoại hối
  Giao dịch – Hợp đồng chênh lệch (CFD)
  Cảnh báo – Lĩnh vực cơ bản
  Danh sách theo dõi
  Đồng bộ danh sách theo dõi
  Biểu đồ – Các chỉ số / nghiên cứu63
  Biểu đồ – Vẽ đường xu hướng
  Biểu đồ – Đường xu hướng có thể di chuyển
  Biểu đồ – Nhiều khung thời gian
  Biểu đồ – Bản vẽ tự động
  Lịch Ngoại hốiKhông
 • 08

  Ghi Chú Khác

  Trong năm 2017, UFX đã mở rộng phạm vi hợp đồng chênh lệch (CFD) tiền ảo của mình lên tổng số 30 tài sản tiền ảo.

  Điều này đã làm cho sàn này trở thành một trong những dịch vụ tiền ảo rộng lớn nhất mà chúng tôi đã thấy trong khi thực hiện Đánh giá năm 2018 bao gồm 43 sàn giao dịch ngoại hối.

  UFX cung cấp thực thi trên cơ sở đại lý và theo chính sách thực thi tốt nhất của mình.

  Địa điểm thực hiện duy nhất của nó là công ty trách nhiệm hữu hạn PXExchange, được cấp phép bởi Trung tâm dịch vụ tài chính quốc tế (IFSC) ở Belize với tư cách là sàn giao dịch trong danh sách F “Dịch vụ giao dịch chứng khoán”.

 • 09

  Tổng Kết

  Sàn giao dịch này cung cấp một phạm vi các cặp ngoại hối hợp lý và tăng đáng kể phạm vi hợp đồng chênh lệch (CFD) trên các quỹ hoán đổi danh mục (ETF), Cổ phiếu đơn lẻ và vi hợp đồng chênh lệch (CFD) tiền ảo.

  Năm 2018, UFX cung cấp trải nghiệm giao dịch tiền ảo mà đối thủ chỉ là Swissquote.

  Bên cạnh một số lỗi nhỏ trên ứng dụng dành cho thiết bị di động – là các tùy chọn về giá, chỉ có các mức Spread cố định có sẵn trên tất cả các loại tài khoản có lẽ là nhược điểm lớn nhất với UFX.

  Xem xét rằng Spread trên tất cả các loại tài khoản được cung cấp của nó thường cao, điều này làm cho UFX kém linh hoạt hơn so với các sàn giao dịch cung cấp Spread biến đổi cho các nhà giao dịch nhạy cảm về giá.

  Tuy nhiên, các nhà giao dịch có chiến lược nhạy cảm với thực thi hoặc không nhạy cảm với chi phí có thể thấy tài khoản Vàng và Bạch kim thuận lợi hơn, vì Spread cố định thấp hơn so với các loại tài khoản khác, giúp UFX phục vụ cho một phân khúc giao dịch cụ thể.

  Tuyên bố miễn trừ rủi ro Ngoại hối

  “Có một mức độ rủi ro rất cao liên quan đến giao dịch chứng khoán. Đối với giao dịch ngoại hối dựa trên tiền ký quỹ, các công cụ phái sinh ngoại hối và tiền ảo, có rủi ro đáng kể, bao gồm nhưng không giới hạn, đòn bẩy, uy tín, hạn chế bảo vệ theo quy định và biến động thị trường có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá cả hoặc khả năng thanh toán bằng tiền mặt của một loại tiền tệ hoặc công cụ liên quan. Không nên giả định rằng các phương pháp, kỹ thuật hoặc chỉ báo được trình bày trong các sản phẩm này sẽ có lợi nhuận, hoặc chúng sẽ không dẫn đến thua lỗ . ” 

Bài viết khác

Đăng nhập tài khoản của bạn dưới đây

Điền vào các biểu mẫu dưới đây để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.