Đánh giá Sàn Bittrex – Bittrex lừa đảo hay uy tín?

Bittrex là sàn giao dịch tiền điện tử do Hoa Kỳ quản lý, phục vụ khách hàng ở các Bang thuộc Hoa Kỳ và đang mở rộng thị trường ra toàn cầu. Sàn giao dịch này cung cấp 285 tài sản tiền điện tử và đưa ra mức phí cạnh tranh đối với các cặp tiền điện tử chính.

Ưu Điểm

 • Cung cấp dịch vụ về tiền (MSB) tại Hoa Kỳ
 • Đa dạng tài sản tiền điện tử
 • Có tính năng tự động bán
 • Có cặp tiền tệ pháp định và tiền điện tử

Nhược Điểm

 • Chưa có ứng dụng trên thiết bị di động chính thức
 • Không chấp nhận các khách hàng từ tất cả các tiểu bang Hoa Kỳ
 • 01

  Tổng Quan

  Bittrex Inc (Bittrex) là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập từ tháng 1 năm 2014, với trụ sở chính tại Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Hiện nay, Bittrex cung cấp gần 300 tài sản tiền điện tử trên nền tảng Web và phục vụ cho các đơn vị khai thác tiền ảo giải pháp trạng thái ổn định, giúp tự động chuyển đổi tiền điện tử sang các tài sản tiền điện tử cơ sở khác.

  Tháng 5 năm 2018, Bittrex ra mắt các cặp tiền pháp định và cho phép nạp tiền bằng USD đối với khách hàng có tài khoản được xác minh ở California, New York, Montana và Washington State, cũng như cho khách hàng quốc tế.

 • 02

  Điểm Tin Cậy

  Độ uy tín của sàn giao dịch ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng  giao dịch của các nhà đầu tư. Nhưng thực tế cho thấy, gian lận ngoại hối và lừa đảo rất phổ biến trong ngành này. Vậy nên, các nhà đầu tư cần cân nhắc lựa chọn để phòng tránh những rủi ro không may xảy ra trong quá trình giao dịch, cũng như đảm bảo an toàn cho nguồn vốn của bản thân.

  Tại Forex.com.vn, chúng tôi duy trì cơ sở dữ liệu quy định độc lập lớn nhất có sẵn trên web. Sử dụng 28 biến khác nhau, chúng tôi đã tạo ra điểm số 1-100 độc quyền (càng cao càng tốt) về độ tin cậy tổng thể, chúng tôi gọi là Điểm chất lượng. Dưới đây là tóm tắt niềm tin của chúng tôi về Saxo Bank.

  Dưới đây là tóm tắt về điểm chất lượng chúng tôi dành cho Sàn giao dịch Bittrex:

  Bittrex
  Điểm chất lượng86
  Cấp phép hoặc Quy định
  Được quy định trong Trung tâm mới nổiKhông
  Được quy định trong Trung tâm chính
  Năm thành lập2014
 • 03

  Các Sản Phẩm Đầu Tư

  Bảng sau tóm tắt các sản phẩm đầu tư khác nhau được cung cấp cho khách hàng tại Bittrex:

  Bittrex
  Nhà giao dịch đang hoạt động hoặc Premium/VIP
  BTC/USD (hoặc USD/BTC)
  BTC/USDT (hoặc USDT/BTC)
  Cung cấp thêm các cặp từ tiền điện tử đổi sang tiền điện tử
  Cung cấp thêm các cặp từ tiền điện tử đổi sang tiền pháp định
 • 04

  Hoa Hồng và Phí

  Phí giao dịch tại Bittrex thường ở mức 0,25%, tuy nhiên thì mức phí này có thể giao động trong khoảng từ 0 – 7%, tùy thuộc vào cặp tiền điện tử được sử dụng.

  Đối với các cặp tiền phổ biến (như BTC/ETH), mức spread mà sàn Bittrex đặt ra là bằng 0. Việc này giúp cho Bittrex có mức giá hấp dẫn các nhà giao dịch muốn đổi giữa hai loại tiền điện tử là Bitcoin và Ethereum.

  Bittrex
  Phí giao dịch % cho mỗi giao dịch0.25%
  Số tiền nạp lần đầu tối thiểuTùy trường hợp
  Phí giao dịch/Hoa hồng cho mỗi giao dịch
  Hoa hồng cho mỗi giao dịch0.25%
 • 05

  Nghiên Cứu

  Bittrex cung cấp giải pháp ví lưu trữ, theo đó người dùng có thể kích hoạt bảo mật 2 lớp (2FA) cũng như danh sách địa chỉ IP đáng tin cậy để tăng cường bảo mật cho người dùng.

  Sàn giao dịch này cũng yêu cầu xác minh email khi khách hàng thực hiện các thao tác cơ bản như đăng nhập và chuyển tiền, điều kiện tiên quyết là thông tin đăng nhập của người dùng không bị xâm phạm từ bên ngoài

  Ví dụ: người dùng bị hack tài khoản Gmail, điện thoại hoặc các phương thức khác làm rò rỉ thông tin đăng nhập của người dùng. Các trường hợp như trên làm mọi phương thức bảo mật mà sàn giao dịch áp dụng trở nên không hiệu quả, bởi vậy người dùng phải luôn thận trọng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân của mình).

  Bittrex
  Cung cấp Xác thực hai yếu tố (2FA)
  Giữ quỹ của khách hàng tại các điểm lưu trữ ngoại tuyến
  Cung cấp bảo Hiểm cho Ví USDKhông
 • 06

  Nền Tảng và Công Cụ

  Bittrex cung cấp một nền tảng giao dịch qua trang Web làm trung gian duy nhất giúp cho các nhà giao dịch mua và bán tài sản tiền điện tử. Nền tảng này có giao diện điều hướng thân thiện với người dùng, cung cấp các mô-đun cơ bản như giá thị trường, biểu đồ, sổ lệnh và tích hợp Ví người dùng, ngoài ra cũng có thêm một số công cụ báo cáo khác.

  Tôi rất vui khi nhận thấy rằng các bản vẽ biểu đồ trên Bittrex được lưu tự động, vì vậy ngay cả sau khi chuyển đổi sang sản phẩm tài chính khác thì nền tảng vẫn ghi nhớ các chỉ số và công cụ vẽ mà người dùng đã tiến hành thêm vào biểu đồ lúc trước.

  Các biểu đồ trên Bittrex có một số lượng lớn các chỉ báo, với 103 nghiên cứu có sẵn. Bổ sung cho các chỉ báo là 18 công cụ vẽ và 12 loại biểu đồ. Tôi đã bị ấn tượng bởi sự hiệu quả trong hoạt động của các biểu đồ trên nền tảng web Bittrex.

  Ngoài ra thì sàn giao dịch này còn có một tính năng chia sẻ các biểu đồ qua mạng xã hội. Việc này giúp công tác đăng tải các hình chụp biểu đồ trên mạng được dễ dàng hơn.

  Giờ chúng ta sẽ chuyển sang phần giao dịch của nền tảng Bittrex. Phần này được bố trí nằm ngay bên dưới khi phần biểu đồ, khi cuộn con trỏ xuống dưới bạn sẽ thấy phần bản ghi giao dịch, tuy rằng phần này không được chi tiết cho lắm. Tuy nhiên phần Sổ Lệnh lại giúp cung cấp một khung cửa sổ giao dịch và người dùng có thể nhanh chóng đặt lệnh tại đây.

  Điều đáng lưu ý là khi chọn số lượng tài sản tiền điện tử để giao dịch, số lượng tiền tệ đối ứng không được cập nhật tự động trong bản ghi giao dịch. Thiếu sót này đòi hỏi người dùng phải nhập giá trị theo cách thủ công. Sau khi nhập xong thì người dùng có thể sử dụng nút mua tối đa, tuy nhiên thì vẫn không có tính năng tùy chọn trượt giá trị để điều chỉnh tỷ lệ phần trăm giao dịch như các sàn giao dịch khác (chẳng hạn như Binance) cung cấp.

  Một hạn chế nhỏ khác là số lượng tài sản tiền điện tử có thể giao dịch không được liệt kê trên một trang mà lại được hiển thị trên nhiều trang khác nhau. Việc này làm người dùng phải nhấp qua trang khác nếu muốn xem tất cả các tài sản tiền điện tử trong danh sách. Đổi lại thì danh sách các tài sản tiền điện tử của BIttrex cũng hoạt động như một screener, cho phép người dùng sắp xếp các tài sản theo khối lượng và thay đổi tỷ lệ phần trăm hàng ngày. Tính năng này đã giúp danh sách tài sản tiền điện tử nói trên trở thành một công cụ hữu ích trên Bittrex.

  Bittrex
  Biểu đồ – Biểu đồ nến hoặc Biểu đồ đường
  Biểu Đồ – Nhiều Khung Thời Gian
  Biểu đồ – Công cụ vẽ
  Biểu đồ – Chỉ báo/Nghiên cứu103
  Nền tảng – dạng Web
  Nền Tảng – Máy Tính Để BànKhông
  Loại lệnh – Lệnh dừng
 • 07

  Giao Dịch Di Dộng

  Bittrex tuyên bố ý định phát triển một ứng dụng di động từ năm 2014 (theo bài đăng trên Twitter), nhưng sàn giao dịch này vẫn chưa hoàn thành mục tiêu đã đưa ra và điều này làm giảm điểm trong đánh giá tổng quan của Bittrex.

  Bittrex
  Biểu đồ – Chỉ báo/Nghiên cứuN/A
  Ứng dụng AndroidKhông
  Ứng Dụng iPhoneKhông
  Biểu đồ – Công cụ vẽKhông
 • 08

  Ghi Chú Khác

  So với nhiều sàn giao dịch tiền điện tử cho phép nạp tiền từ các tài khoản chưa được xác minh, Bittrex yêu cầu người dùng xác minh tài khoản của họ trước khi có thể tạo địa chỉ nạp tiền.

  Khi tài khoản đã được xác minh bằng cách gửi chứng từ xác minh danh tính, người dùng khởi đầu tại mức giới hạn rút tiền là 100 btc.

  Sàn giao dịch cung cấp tính năng tự động bán, để tự động chuyển đổi số dư tiền điện tử được chỉ định (không dưới dạng bitcoin) thành đồng bitcoin mỗi số dư nói trên vượt quá ngưỡng tối thiểu để kích hoạt tính năng bán tự động.

 • 09

  Tổng Kết

  Bittrex cung cấp đa dạng lựa chọn giao dịch đối với các tài sản tiền điện tử để người dùng lựa chọn. Sàn giao dịch này cũng đưa ra mức phí hoa hồng cạnh tranh đối với một số tài sản nhất định và luôn duy trì trạng thái như được quy định tại các tiểu bang Hoa Kỳ và con số này ngày càng được gia tăng.

  Mặc dù, việc sàn giao dịch Bittrex chưa hiện diện tại một số tiểu bang và vẫn chưa có nền tảng di động cùng với máy tính cho riêng mình đã làm giảm sức cạnh tranh của sàn này, tuy nhiên thì Bittrex vẫn là một trong số ít các sàn giao dịch tiền điện tử còn tồn tại ở Mỹ vẫn đang kinh doanh và tiếp tục phát triển.

  Theo đó, chúng tôi hy vọng Bittrex sẽ cải thiện dịch vụ, bởi sàn giao dịch này vẫn còn rất nhiều tiềm năng phát triển. Chẳng hạn như cải thiện nền tảng web, tiếp tục bổ sung ứng dụng di động và thông qua các giấy phép quy định khác bên ngoài Hoa Kỳ.

  Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm về Rủi ro giao dịch Tiền điện tử

  “Khi tham gia vào giao dịch luôn tồn tại những rủi ro mà bạn không thể lường trước được. Vì vậy, nhà đầu tư không nên quá tin tưởng vào bất kỳ công cụ hay phương pháp nào sẽ mang đến tỷ lệ tháng 100%. Đồng thời cũng cần phải đề phòng những trường hợp thị trường gặp biến động gây ảnh hưởng đến giá cả thị trường hoặc khả năng thanh khoản của các sản phẩm.”

Bài viết khác

Đăng nhập tài khoản của bạn dưới đây

Điền vào các biểu mẫu dưới đây để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.