Đánh Giá Sàn Coinbase

Coinbase là sàn giao dịch được hỗ trợ bởi các công ty đầu tư mạo hiểm nổi tiếng và các chuyên gia đầu trong lĩnh vực tiền điện tử. Sàn giao dịch này sử dụng phương pháp lưu trữ ngoại tuyến để bảo vệ tài sản của khách hàng. Ngoài ra thì Coinbase cũng áp dụng nhiều biện pháp bảo mật khác, từ đó Coinbase đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư Mỹ để giao dịch tài sản kỹ thuật số (trong đó có cả bitcoin).

Ưu Điểm

 • Giúp người dùng dễ dàng làm quen với giao dịch tiền điện tử
 • Bảng điều khiển thân thiện với người dùng
 • Có nền tảng Coinbase Pro, phục vụ cho các loại lệnh giao dịch nâng cao
 • Không có rủi ro đối tác xảy ra với các quỹ lưu giữ tách biệt tài sản của khách hàng bằng đồng tiền pháp định

Nhược Điểm

 • Chi phí giao dịch cao
 • Các nền tảng bị phân tách rời nhau
 • Chỉ cung cấp ba loại tiền điện tử
 • 01

  Tổng Quan

  Coinbase là một nền tảng giao dịch và lưu trữ Ví tiền điện tử, được thành lập vào năm 2012, có trụ sở tại San Francisco. Coinbase được hơn 9,8 triệu khách hàng lựa chọn để giao dịch các loại tiền điện tử phổ biến như bitcoin (BTC), ethereum (ETH) và litecoin (LTC). Vào tháng 8 năm 2018 thì sàn giao dịch này đã bắt đầu chấp nhận giao dịch với đồng ethereum cổ điển (ETC).

  Coinbase được coi là một trong những địa điểm lớn nhất tại Mỹ được các nhà đầu tư chọn để giao dịch các tài sản kỹ thuật số khác nhau. Sàn giao dịch Coinbase được đảm bảo bằng khối tài sản 100 triệu Đô la, được huy động từ một vài nhà đầu tư hàng đầu thế giới, từ các công ty đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực công nghệ như Andreessen Horowitz và từ các sàn giao dịch chứng khoán như NYSE cùng với 16 công ty đầu tư và cá nhân nổi tiếng khác như Barry Silbert. Kể từ lần đánh giá cuối cùng của chúng tôi, Coinbase đã mua lại Earn.com và nền tảng giao dịch tiền điện tử Paradex, ngoài ra thì Coinbase cũng cho ra mắt Quỹ chỉ số Coinbase dành cho các Nhà đầu tư được công nhận của Hoa Kỳ.

  Coinbase sở hữu giấy phép trên 38 tiểu bang của Hoa Kỳ, nhưng mỗi giấy phép  có thể sẽ có phạm vi cho phép khác nhau và tài sản kỹ thuật số có tại Coinbase hiện không được bảo hiểm FDIC. Tuy nhiên, sàn giao dịch này có duy trì bảo hiểm để bù đắp toàn bộ tổn thất trong trường hợp có vi phạm từ chính họ. Tuy nhiên, khoản bảo hiểm này không chi trả khi có các tổn thất xảy ra do tài khoản người dùng bị xâm phạm. Đây vẫn là một rủi ro đáng chú ý.

  Đối với cư dân Hoa Kỳ, các khoản tiền bằng Đô la được giữ trong Ví USD của người dùng tại Coinbase đều được bảo hiểm FDIC với mức chi trả tối đa lên tới 250.000 Đô la. Ngoài ra, Coinbase lưu giữ 98% lượng tài sản kỹ thuật số của khách hàng trong kho lưu trữ ngoại tuyến để giảm thiểu rủi ro bị đánh cắp trên mạng, đồng thời Coinbase cũng yêu cầu khách hàng phải xác minh 2 Yếu tố xác thực (2FA) để đăng nhập vào tài khoản của mình. Các quỹ của khách hàng được Coinbase lưu giữ trong các tài khoản tách biệt để bảo vệ khỏi trường hợp Coinbase mất khả năng thanh toán (rủi ro đối tác).

 • 02

  Điểm Tin Cậy

  Chọn một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín đáng tin cậy sẽ là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công. Tuy nhiên, thật không may khi mà các sàn giao dịch tiền điện tử  lừa đảo lại đang vô cùng phổ biến.

  Để giúp các nhà đầu tư chọn ra được sàn giao dịch đáng tin cậy, chúng tôi sử dụng thang điểm từ 1-100 (điểm càng cao thì chất lượng càng tốt) để đánh giá tổng thể về độ đáng tin cậy của một sàn giao dịch. Mức đánh giá này được chúng tôi đặt tên là Điểm chất lượng.

  Dưới đây là tóm tắt về điểm chất lượng chúng tôi dành cho Sàn giao dịch Coinbase.

  Coinbase
  Điểm chất lượng93
  Cấp phép hoặc Quy định
  Được quy định trong Trung tâm mới nổiKhông
  Được quy định trong Trung tâm chính
  Năm thành lập2012

   

   

 • 03

  Các Sản Phẩm Đầu Tư

  Bảng sau tóm tắt các sản phẩm đầu tư khác nhau được cung cấp cho khách hàng tại Coinbase.

  Coinbase
  Nhà giao dịch chủ động hoặc Premium/VIP
  BTC/USD (hoặc USD/BTC)
  BTC/USDT (hoặc USDT/BTC)Không
  Cung cấp thêm các cặp từ tiền điện tử đổi sang tiền điện tửKhông
  Cung cấp thêm các cặp từ tiền điện tử đổi sang tiền pháp định

   

 • 04

  Hoa Hồng và Phí

  Chi phí giao dịch tại Coinbase đối với các loại tiền điện tử như BTC, ETH và LTC được cấu thành từ hai thành phần chính đó là tỷ giá hối đoái và phí chuyển đổi. Chi phí giao dịch tạo thành từ tỷ giá hối đoái bao gồm mức spread. Trong khi đó, chi phí chuyển đổi sẽ là có thể là mức chi phí tối thiểu hoặc phí phần trăm (tùy thuộc vào số tiền được giao dịch) – mức phí nào lớn hơn sẽ được tính làm phí chuyển đổi.

  Ví dụ: các giao dịch tài sản kỹ thuật số có giá trị dưới 200 Đô la, sẽ phải chịu một khoản phí tối thiểu cố định và khoản phí này sẽ được tiết lộ tại thời điểm giao dịch. Trong khi đó, các giao dịch với trị giá lớn hơn 200 Đô la, có thể phải chịu phí phần trăm thay đổi theo vùng và dao động từ 1,49% – 3,99% tổng giá trị giao dịch.

  Để tính toán tỷ giá hối đoái, spread sẽ được lấy từ nền tảng Institutional của Coinbase (trước đây gọi là GDAX) và sau đó cộng thêm 50 điểm cơ bản hoặc cao hơn nếu giá gốc được lấy từ nhà cung cấp thanh khoản bên ngoài (LP). Phí giao dịch mà Coinbase đưa ra sẽ được tính tại thời điểm đặt lệnh giao dịch và người dùng có thể quan sát mức phí này trong cửa sổ Ghi chép thông tin giao dịch từ bảng điều khiển web Coinbase (bên dưới):

  Mặc dù Coinbase không tính phí đối với người dùng sử dụng dịch vụ ví điện tử của mình, nhưng  khi chuyển tiền đến các địa chỉ bên ngoài Coinbase thì người dùng sẽ phải chịu phí giao dịch và phí này được trả trực tiếp cho các nhà khai thác. (Coinbase không trả phí khai thác mạng lưới thay cho khách hàng khi tiến hành các giao dịch chuyển tiền điện tử ra ngoài)

  Nhờ góp sức trong công tác xác thực từng giao dịch để giúp bảo mật mạng lưới nên đơn vị khai thác sẽ thu được phí mạng lưới. Ngoài ra, mức phí mạng lưới trên Coinbase đối với các giao dịch bên ngoài sẽ được tính toán linh hoạt tại thời điểm giao dịch.

  Giao dịch tài sản kỹ thuật số có thể phải chịu chi phí đáng kể vì spread vẫn còn cao so với khi giao dịch điện tử đối với các loại tài sản truyền thống. Như vậy, chi phí giao dịch dự kiến sẽ giảm trên trên khắp các sàn giao dịch toàn cầu khi thị trường tiền điện tử trở nên hiệu quả hơn và mức độ thanh khoản được gia tăng.

  Để giao dịch tiền điện tử trên web của Coinbase, sẽ tốn kém hơn so với trên nền tảng Coinbase Pro, bởi lẽ Coinbase Pro đã có cải thiện trong sức hấp dẫn về chi phí so với các đối thủ cạnh tranh. Hoa hồng và lệ phí không phải là điểm mạnh của sàn giao dịch này.

  Coinbase
  Phí giao dịch % cho mỗi giao dịch1.49% -3.99% (tại MỸ)
  Số tiền nạp lần đầu tối thiểu$1.00
  Phí giao dịch/Hoa hồng cho mỗi giao dịch
  Hoa hồng cho mỗi giao dịch-1

   

 • 05

  Nghiên Cứu

  Để tăng cường bảo mật, trước đây Coinbase đã cung cấp cho khách hàng tùy chọn yêu cầu gửi mã tin nhắn văn bản tới điện thoại di động của họ để xác minh cho từng lần đăng nhập tài khoản cá nhân thông qua quy trình được gọi là Xác minh hai bước (2SV). Tuy nhiên, đã có báo cáo rằng một số tin tặc đã thu được thông tin cá nhân của khách hàng và sau đó chiếm đoạt số điện thoại di động của khách hàng này để đăng nhập vào tài khoản Coinbase và rút tài sản kỹ thuật số ra khỏi tài khoản của người dùng.

  Coinbase đã xử lý vấn đề này bằng cách yêu cầu khách hàng sử dụng Xác thực hai yếu tố (2FA), chẳng hạn như ứng dụng Google Authenticator hoặc ứng dụng Authly để giúp ngăn chặn tin tặc tấn công. Điều này cho thấy mức độ quan trọng của việc bảo vệ thông tin cá nhân và đề phòng cách thức tinh vi mà tin tặc tấn công vào đối tượng tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Công tác bảo mật này rất quan trọng, bởi lẽ một khi bị đánh cắp thì các tài sản này thường không thể thu hồi lại được.

  Coinbase
  Cung cấp Xác thực hai yếu tố (2FA)
  Giữ quỹ của khách hàng tại các điểm lưu trữ ngoại tuyến (Ví lạnh)
  Cung cấp bảo Hiểm cho Ví USD
 • 06

  Nền Tảng và Công Cụ

  Coinbase cung cấp hai địa điểm giao dịch: một là thông qua bảng điều khiển cổng thông tin web Coinbase dành cho các nhà đầu tư và một là nền tảng Coinbase Pro dựa trên web tiên tiến hơn dành cho các nhà giao dịch. Cổng thông tin chính có thể được sử dụng bởi các nhà giao dịch thụ động và chủ động. Các nhà giao dịch nêu trên có thể tạo các lệnh thị trường cơ bản để giao dịch tài sản kỹ thuật số trên ví tiền điện tử của bản thân cùng với ví tiền bằng đồng Đô la.

  Đối với nhóm người dùng cao cấp hơn muốn đặt các lệnh giao dịch chờ xử lý (bao gồm lệnh dừng và lệnh giới hạn cùng nhiều loại lệnh khác) thì lựa chọn phù hợp hơn sẽ là Coinbase Pro. Nền tảng này là nơi định giá cấp 2 và độ sâu của thị trường cho phép các nhà giao dịch xem xét giá cả và thanh khoản khả dụng chặt chẽ hơn. Trong đánh giá này thì tôi đã tiến hành thao tác trên cả hai nền tảng nêu trên để đưa ra nhận định.

  Để sử dụng Nền tảng Coinbase Pro thì người dùng cần tiến hành đăng nhập riêng bằng cách sử dụng cùng một thông tin đăng nhập Coinbase. Sau khi đăng nhập, người dùng có thể sử dụng tính năng của Coinbase Pro, trong đó có tính năng phát trực tuyến, với độ sâu của thị trường được hiển thị trực quan. Các lệnh giao dịch đang chờ xử lý trong sổ đặt lệnh được tổng hợp cùng với tỷ giá giao ngay tại thời điểm hiện tại.

  Biểu đồ Độ sâu thị trường là một công cụ tham khảo cho các nhà giao dịch cấp cao muốn phân tích trực quan sổ đặt lệnh và đánh giá tâm lý thị trường, bởi lẽ biểu đồ này có sắp xếp tất cả các lệnh mua và bán đang tồn tại trong phần sổ đặt lệnh vào biểu đồ tương tác.

  Thông tin này có thể được sử dụng để đánh giá tâm lý thị trường và cung cấp cái nhìn trực quan đối với Sổ lệnh của Coinbase Pro, cũng như so sánh giao dịch thực thi (lịch sử) với mức giá ECN hoặc giá cấp 2 trên các nền tảng được sử dụng trên các thị trường chứng khoán toàn cầu.

  Ngoài tính năng báo giá trong biểu đồ Độ sâu thị trường thì các biểu đồ trên Coinbase Pro không tốt hơn nhiều so với trên phiên bản bảng điều khiển Coinbase khi xét đến tác dụng trong phân tích kỹ thuật. Coinbase Pro cung cấp thêm hai chỉ báo và một loại biểu đồ bổ sung (biểu đồ thanh nến) trên sáu khung thời gian giống như phiên bản bảng điều khiển Coinbase.Giờ chúng ta sẽ cùng chuyển sang đánh giá quy trình tạo lệnh mới trong Coinbase Pro. Các loại lệnh mà người dùng có thể tạo bao gồm: từ các lệnh giới hạn và lệnh dừng cơ bản cho đến các lệnh Chấp hành hoặc Hủy bỏ (FOK) và Lệnh có giá trị đến khi huỷ bỏ (GTC), cùng nhiều loại lệnh khác. Xét về phần quản lý đặt lệnh thì Coinbase Pro được thiết kế khá cơ bản. Tại phần này có các thông tin cần thiết nhất đối với một lệnh giao dịch như: quy mô giao dịch, trạng thái chấp hành, giá, phí, thời gian và trạng thái. Các thông tin này được Coinbase Pro đưa ra khá rõ ràng. Người dùng chỉ có thể hủy các lệnh giao dịch đang chờ xử lý bằng nút hủy vì trên nền tảng Coinbase không có tính năng sửa đổi (chỉnh sửa) các lệnh giao dịch đang chờ xử lý.

  Tuy đã có nền tảng vững chắc là các tính năng cơ bản, Coinbase Pro vẫn còn tiềm năng để cải tiến, chẳng hạn như nền tảng này có thể bổ sung các tính năng và công cụ để giúp cho trải nghiệm giao dịch càng thêm phong phú hơn.

  Một số cải tiến mà Coinbase có thể tiến hành đó là: hiển thị giá trị tài khoản danh mục tổng hợp (vốn chủ sở hữu) đối với tất cả các tài sản được giữ trên Coinbase Pro (vd: hiển thị mức tổng giá trị của tất cả các tài sản đang nắm giữ sau khi chuyển đổi giá trị sang đồng Đô la). Đây sẽ là một tính năng hữu ích vì lúc này mỗi ví sẽ chỉ hiện thị giá trị tài sản chứa trong đó.

  Điểm mấu chốt: Coinbase Pro có chi phí giao dịch thấp hơn và phạm vi loại lệnh giao dịch rộng hơn, lợi thế này giúp Coinbase Pro trở nên vượt trội hơn hẳn so với phiên bản bảng điều khiển Coinbase.

  Coinbase
  Biểu đồ – Biểu đồ thanh nến hoặc Biểu đồ đường
  Biểu Đồ – Nhiều Khung Thời Gian
  Biểu đồ – Công cụ vẽKhông
  Biểu đồ – Chỉ báo/Nghiên cứu2
  Nền tảng – Dạng Web
  Nền Tảng – Máy Tính Để BànKhông
  Loại lệnh – Lệnh dừng

   

   

 • 07

  Giao Dịch Di Dộng

  Ứng dụng di động Coinbase (hiện có sẵn phiên bản cho cả Android và iOS) cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào thông tin tài khoản của mình và tiến hành đặt các lệnh thị trường để mua và bán tiền điện tử. Ứng dụng di động Coinbase cũng có thể được sử dụng làm Ví để gửi và nhận các tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ tại Coinbase.

  Tôi đã thử nghiệm ứng dụng Coinbase trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8+ chạy Android và cảm nhận được rằng ứng dụng này có thiết kế gọn gàng và dễ điều hướng. Sau khi đăng nhập, người dùng sẽ được chuyển tới trang tổng quan về tài khoản của mình. Trang tổng quan này được Coinbase thiết kế tối giản và phục vụ tốt mục đích chính được đặt ra. Người dùng có thể nhanh chóng đánh giá thị trường hiện tại và xem tóm tắt về các giao dịch của bản thân.

  Người dùng có quyền truy cập vào tính năng ví điện tử của ứng dụng để nạp vào và/hoặc gửi các tài sản kỹ thuật số đến hoặc từ các địa chỉ khác. Trong mục này có cả máy quét mã QR tiện dụng cho các giao dịch gửi đi và trình tạo mã QR tạo địa chỉ để nạp tiền điện tử.

  Quy trình đặt lệnh giao dịch bằng ứng dụng di động rất đơn giản. Tương tự như giao diện trang web, Coinbase đã làm rất tốt trong việc phân loại giao dịch (theo số lượng, giá cả, phương thức tài trợ, v.v.) và quan trọng nhất là chuyển tiếp mức phí áp dụng đối với giao dịch.

  Bây giờ chúng ta sẽ cùng chuyển sang phần biểu đồ trong ứng dụng di động Coinbase. Có thể nói rằng tôi đã khá thất vọng khi thấy rằng hệ thống biểu đồ tại đây khá chán. Biểu đồ trong ứng dụng di động Coinbase chỉ có sáu khung thời gian và một hình chữ thập và không có khả năng phóng to hoặc thêm các công cụ phân tích hay công cụ vẽ nào. Đây là một thiếu hụt đáng tiếc trong tính năng biểu đồ của Coinbase. Nếu khắc phục được điểm yếu về biểu đồ này thì mức độ hữu dụng của ứng dụng Coinbase sẽ được cải thiện đáng kể.

  Ứng dụng Coinbase có một số tính năng đáng chú ý đó là khả năng đặt cảnh báo, cũng như có các phương thức thanh toán bổ sung trong ứng dụng, và một danh sách đa dạng các loại tiền tệ bản địa để người dùng tiến hành so sánh số dư tương đương của mình.

  Người dùng ứng dụng di động Coinbase có thể chọn trong số 160 loại tiền bản địa để xem số dư tương đương. Tuy nhiên, theo chúng tôi quan sát được, tại Coinbase vẫn có nhiều cặp tiền tệ được niêm yết nhưng có dữ liệu giá cần thiết để tiến hành quy đổi.

  Tuy nhiên, một khi tính năng này hoạt động hoàn toàn và người dùng có thể chọn bất kỳ loại tiền bản địa nào mà mình muốn thì đây chắc chắn sẽ là một tính năng hữu ích đối với khách hàng ở các quốc gia khác. Tính năng nói trên sẽ giúp người dùng chuyển đổi đồng nội tệ của họ sang tài khoản bằng USD, nhưng đồng thời vẫn có thể quan sát giá trị số dư bằng đồng nội tệ hoặc các tiền tệ khác.

  Hiện này chưa có phiên bản di động nào của nền tảng Coinbase Pro được ra mắt. Khách hàng của Coinbase vẫn chỉ có thể sử dụng ứng dụng di động Coinbase và ứng dụng này cung cấp nền tảng khá tốt (mặc dù thiếu các loại lệnh giao dịch và công cụ biểu đồ cao cấp). Coinbase còn sở hữu tính năng hữu ích khác (các tính năng này đang dần trở thành tiêu chuẩn trong ngành) đó là các chức năng Ví điện tử. Tính năng này cho phép người dùng gửi và nhận tiền điện tử bằng cách quét địa chỉ mã QR hoặc nhập địa chỉ được lưu dưới dạng liên hệ trong điện thoại thông minh của mình.

  Coinbase
  Biểu đồ – Chỉ báo/Nghiên cứu0
  Ứng dụng Android
  Ứng Dụng iPhone
  Biểu đồ – Công cụ vẽKhông
 • 08

  Ghi Chú Khác

  Cũng cần lưu ý rằng Coinbase cũng có những hạn chế khi nạp và rút tiền (tùy thuộc vào phương thức được sử dụng để tài trợ). Ngoài ra, trong một số trường hợp thì Coinbase có thể kéo dài mức giới hạn nạp tiền hàng tuần (khi đã chạm ngưỡng) bằng việc chờ 60 ngày.

  Nạp tiền qua VISA hoặc Mastercard thường là phương thức nhanh nhất, tuy nhiên giới hạn nạp tiền đối với phương thức này lại là thấp nhất. Khi người dùng liên kết tài khoản ngân hàng với Coinbase để tài trợ cho giao dịch, quá trình chuyển tiền có thể sẽ mất vài ngày mới hoàn thành. Bởi lẽ tiền của người dùng được gửi qua ACH từ các ngân hàng Mỹ sẽ không được chuyển đến ngay lập tức (ví dụ, số bitcoin mua hôm nay tại Coinbase có thể không đến tài khoản của khách hàng trong một tuần nếu sử dụng phương thức tài trợ giao dịch này).

  Nếu người dùng tiến hành cấp tiền cho tài khoản Coinbase qua điện chuyển khoản ngân hàng thì khoản tiền nạp vào sẽ hoàn toàn khả dụng sau khi Coinbase nhận được (có thể mất 24 – 48 giờ trở lên). Tuy nhiên, các lệnh giao dịch sẽ giải quyết ngay lập tức nếu người dùng nạp tiền mặt vào Coinbase bằng ví USD (nhanh hơn so với giao dịch được liên kết từ một tài khoản thanh toán). Ngoài ra, sàn giao dịch Coinbase cho phép các nhà giao dịch tự động hóa các giao dịch để tiến hành mua vào định kỳ một lượng tiền điện tử cụ thể (theo khung thời gian theo tuần chẳng hạn).

  Cuối cùng, kể từ lần đánh giá cuối cùng của chúng tôi, Coinbase đã thêm Bitcoin Cash (BCH), nâng tổng số cặp tiền tệ mà sàn giao dịch này cung cấp lên con số 12 cặp, trong đó có cả các cặp từ tiền pháp định (USD, GBP và EUR) đổi thành tiền điện tử. Sàn giao dịch này cũng bắt đầu chấp nhận cho người dùng Coinbase Pro nạp tiền bằng ethereum classic (ETC).

 • 09

  Tổng Kết

  Đối với các nhà đầu tư có trụ sở tại Hoa Kỳ muốn giao dịch một số đồng tiền pháp định để đổi lấy tiền điện tử, Coinbase sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, Coinbase hiện mới chỉ giới hạn trong ba loại tiền điện tử đó là: bitcoin, ethereum và litecoin. Các nhà giao dịch mong muốn đa dạng hóa đầu tư với nhiều loại tài sản kỹ thuật số sẽ rất hoan nghênh nếu Coinbase có thể mở rộng số lượng đồng tiền điện tử được phép giao dịch. Nếu làm được điều này thì Coinbase sẽ cạnh tranh được với các sàn giao dịch cung cấp nhiều lựa chọn khác trong bối cảnh thị trường tài sản kỹ thuật số vẫn đang rất năng động.

  Các tính năng của bảng điều khiển Coinbase phù hợp để dễ dàng đầu tư; các tính năng giao dịch nâng cao hơn trên nền tảng Coinbase Pro được chia thành từng phân khúc. Các nhà giao dịch kỹ thuật sẽ đánh giá cao nếu như Coinbase có thể thêm các công cụ bổ sung vào hệ thống biểu đồ của mình. Ngoài ra, tính năng cung cấp thông tin số dư đối với tổng giá trị danh mục đầu tư trong màn hình chính của Coinbase Pro sẽ giúp người dùng nắm được tình trạng nắm giữ của bản thân tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải kiểm tra từng ví riêng lẻ.

  Điểm mấu chốt: Các nhà giao dịch chọn Coinbase vì sàn giao dịch này có đội ngũ quản lý danh tiếng, bởi cách tiếp cận trong công tác lưu trữ tài sản kỹ thuật số của khách hàng (chủ yếu lưu trữ ngoại tuyến), và các biện pháp bảo mật khác để giảm thiểu rủi ro trong quá trình xử lý tiền của khách hàng (bao gồm bảo hiểm FDIC áp dụng cho số dư USD của các cư dân Hoa Kỳ tại Coinbase trong trường hợp mất khả năng thanh toán). Lệ phí và phạm vi danh mục sản phẩm không phải là điểm mạnh của sàn giao dịch này.

   

  Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm về Rủi ro giao dịch Tiền điện tử

  “Các kênh đầu tư tài chính luôn đi kèm với rủi ro. Các giao dịch ngoại hối dựa trên margin, giao dịch phái sinh không qua sàn và giao dịch tiền điện tử luôn tiềm ẩn mức độ rủi ro đáng kể, bao gồm nhưng không giới hạn ở tỉ lệ đòn bẩy, độ uy tín, hạn chế bảo vệ theo quy định và biến động thị trường có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá cả hoặc tính thanh khoản của một loại tiền tệ hoặc sản phẩm tài chính nhất định. Các bạn không nên giả định rằng các phương pháp, kỹ thuật hoặc chỉ báo được trình bày trong các sản phẩm này sẽ mang lợi nhuận, hoặc rằng chúng sẽ không làm bạn thua lỗ.”

   

Bài viết khác

Đăng nhập tài khoản của bạn dưới đây

Điền vào các biểu mẫu dưới đây để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.