Sàn ATC Là Gì? Lừa Đảo Hay Uy Tín?

ATC Brokers là sàn giao dịch chỉ dành cho MetaTrader được quy định tại Anh và ở Mỹ với tư cách là Sàn giao dịch giới thiệu. Đây là sàn giao dịch cung cấp giá cả hợp lý với gần 50 công cụ, tuy nhiên lại chỉ có ít công cụ hỗ trợ nghiên cứu.

Ưu Điểm

 • Cung cấp tùy chỉnh độc quyền MT4 Pro Plugin

Nhược Điểm

 • Chỉ hoạt động với tư cách là người giới thiệu ở Mỹ (không giữ tiền cho khách hàng Mỹ)
 • Hạn chế số lượng công cụ nghiên cứu
 • 01

  Tổng Quan

  Lưu ý: Sàn giao dịch ATC không có mặt trong đánh giá hàng năm 2019. Vì vậy, đánh giá về sàn giao dịch này có thể không còn phù hợp.

  Sàn giao dịch ATC được thành lập vào năm 2005, là Sàn giao dịch Giới thiệu (IB) tại Mỹ, được Hiệp hội Tương lai Quốc gia (NFA) quy định, cùng với nhánh nhỏ tại Anh, ATC BROKERS LTD được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA).

  ATC Brokers là sàn giao dịch chỉ dành cho MetaTrader, cung cấp phần mềm MetaTrader 4 (MT4). Tại Mỹ, ATC Broker cung cấp 40 công cụ (bao gồm 38 cặp ngoại hối và hai kim loại); tại Anh, ATC Broker cung cấp 50 công cụ (bao gồm 38 cặp ngoại hối và 12 CFD).

 • 02

  Điểm Tin Cậy

  Độ uy tín của sàn giao dịch ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giao dịch của các nhà đầu tư. Nhưng thực tế cho thấy, gian lận ngoại hối và lừa đảo rất phổ biến trong ngành này. Vậy nên, các nhà đầu tư cần cân nhắc lựa chọn để phòng tránh những rủi ro không may xảy ra trong quá trình giao dịch, cũng như đảm bảo an toàn cho nguồn vốn của bản thân.

  Tại đây, chúng tôi duy trì cơ sở dữ liệu quy định độc lập lớn nhất có sẵn trên web. Sử dụng 28 biến khác nhau, chúng tôi đã tạo ra điểm số 1-100 độc quyền (con số càng lớn độ tin cậy càng cao) về độ tin cậy tổng thể, mà chúng tôi gọi là Điểm tin cậy. Dưới đây là tóm tắt điểm tin cậy của chúng tôi về ADS.

  Sàn ATC BROKERS
  Năm thành lập2005
  Các loại giấy phépFCA, CFTC, CIMA
 • 03

  Các Sản Phẩm Đầu Tư

  Bảng sau đây tóm tắt các sản phẩm đầu tư khác nhau dành cho khách hàng ATC.

  Tên sản phẩmSố lượng
  Các cặp tiền ngoại hối38 cặp tiền 
  Kim loạiVàng và bạc
  CFDs12
 • 04

  Hoa Hồng và Phí

  ATC Brokers cung cấp tài khoản dựa trên hoa hồng và họ tính phí hoa hồng lần lượt là 10 đô la cho mỗi hợp đồng tiêu chuẩn (5 đô la mỗi bên), tương đương với khoảng 1 pip, do đó chi phí toàn bộ là 1,3 pips, với tỷ lệ spread trung bình là 0,3 pips đối với cặp EUR/USD.

  Mức spread được niêm yết tài sàn giao dịch ATC tại Anh có một chút khác biệt so với mức giá tại Mỹ.

  Chi phí giao dịch không thấp cũng không cao và dường như tương đương với mức trung bình trong ngành. Tuy nhiên, rất khó để so sánh chính xác bởi chúng tôi không biết khoảng thời gian mức spread này được tung ra.

 • 05

  Nghiên Cứu

  ATC Brokers cung cấp nhiều lựa chọn nghiên cứu. Bên cạnh dịch vụ Máy chủ riêng ảo (VPS) cho người dùng MT4 và blog Góc hoạt động của Nhà giao dịch, hiện tại đã ít hoạt động hơn, và sàn giao dịch chỉ cung cấp lịch kinh tế.

  So với các đối thủ, Sàn giao dịch ATC có số lượng công cụ nghiên cứu khá nghèo nàn.

 • 06

  Nền Tảng và Công Cụ

  ATC Brokers là sàn môi giới chỉ dành cho MetaTrader, cung cấp bộ nền tảng được phát triển bởi Tập đoàn Phần mềm MetaQuotes, bao gồm nền tảng MetaTrader 4 (MT4).

  Mặc dù MT4 đạt tiêu chuẩn, với rất ít sự thay đổi về chức năng từ nhà môi giới này sang nhà môi giới khác, nhưng có thể có sự khác biệt đáng kể về cách thiết lập nền tảng trong mức phí spread giao dịch và phí hoa hồng, phí thực hiện và các công cụ, các tính năng khác.

  Bên cạnh phí spread, phạm vi của các công cụ và loại tài khoản, đây là tóm tắt về sự khác biệt trong tính năng giữa thiết lập nền tảng MT4 có sẵn của AxiTrader và trải nghiệm trên Gói MetaTrader mặc định:

  • Cung cấp plugin MT4 Pro tùy chỉnh

  danh-gia-san-ATC

   

 • 07

  Giao Dịch Di Dộng

  Sàn ATC cung cấp các ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động iOS và Android cho các nền tảng MetaTrader của mình, và cả hai đều có sẵn để tải xuống từ cửa hàng Apple iTunes và cửa hàng Android Play.

  Lưu ý khác

  Bạn cần lưu ý rằng plugin MT4 Pro hoạt động phụ thuộc vào Microsoft Visual Studio, nên bạn cần cài đặt riêng ứng dụng này trước để plugin MT4 Pro có thể hoạt động.

 • 08

  Ghi Chú Khác

 • 09

  Tổng Kết

  ATC Brokers cung cấp nền tảng MT4 với nhiều cặp tiền ngoại hối và CFD thông qua các văn phòng được quy định tại Anh, trong khi văn phòng tại Mỹ lại ra mắt khách hàng với tư cách là một sàn giao dịch rõ ràng.

  Plugin MT4 Pro được tùy chỉnh trên sàn giao dịch có chút khác biệt so với các sàn giao dịch MT4 khác, nhưng tài nguyên nghiên cứu hạn chế của Sàn giao dịch ATC khiến họ gặp bất lợi so với các nhà môi giới có phạm vi công cụ nghiên cứu rộng hơn.

  Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm về Sàn giao dịch Ngoại hối

  “Giao dịch chứng khoán đi kèm với mức độ rủi ro cao. Khi giao dịch ngoại hối với tiền ký quỹ, các công cụ ngoại hối và tiền điện tử luôn ẩn chứa mức độ rủi ro đáng kể, bao gồm nhưng không giới hạn ở tỉ lệ đòn bẩy, độ uy tín, hạn chế bảo vệ theo quy định và biến động thị trường có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá cả hoặc tính thanh khoản của một loại tiền tệ hoặc công cụ nhất định. Không nên giả định rằng các phương pháp, kỹ thuật hoặc chỉ báo được trình bày trong các sản phẩm này sẽ mang lợi nhuận, hoặc chúng sẽ không khiến bạn gặp thua lỗ .”

Bài viết khác

Đăng nhập tài khoản của bạn dưới đây

Điền vào các biểu mẫu dưới đây để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.