Sàn ADSS Securities Là Gì? Lừa Đảo Hay Uy Tín?

Các nhà giao dịch Forex và CFD chọn ADSS bởi dịch vụ, điều khoản cá nhân, cùng với các dịch vụ tài khoản trên nền tảng OREX. Các nhà đầu tư có số dư ký quỹ thấp hơn sẽ có mức spread cao và dịch vụ khách hàng chỉ được hỗ trợ trong giờ hành chính.

Ưu Điểm

 • Tỷ lệ hoa hồng cạnh tranh
 • Được cấp phép bởi một số tố chức lớn
 • Tỷ lệ ký quỹ thấp
 • Nền tảng web OREX dựa trên HTML 5

Nhược Điểm

 • OREX đòi hỏi plugin Silverlight lỗi thời.
 • Mức spread cao hơn trên tài khoản không hoa hồng
 • 01

  Tổng Quan

  Được thành lập vào năm 2011 tại Abu Dhabi với 400 triệu đô la vốn ban đầu, ADSS (Trước đây ADS Securities đã phát triển thành một thương hiệu toàn cầu, với các đơn vị được quy định tại Hồng Kông, Vương quốc Anh (Anh) và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Đội ngũ nhân viên 250, công ty cung cấp giải pháp tự định hướng đa tài sản thông qua các dịch vụ tài khoản ADSS, cũng như các giải pháp quản lý tài sản cho các nhà đầu tư thông qua các tổ chức Abu Dhabi quy định, Giải pháp đầu tư ADS Limited (ADSI).

  Trong năm 2013, ADSS tung ra bộ thể chế của nền tảng OREX, được mở rộng thêm sang bán lẻ vào tháng 2 năm 2017 với việc ra mắt web và thiết bị di động OREX cho các nhà giao dịch bán lẻ, ngoài việc cung cấp nền tảng MetaTrader4 (MT4) phổ biến với các tiện ích bổ sung được tăng cường ADS MT4 Plus. Nhà môi giới cũng đã triển khai nền tảng TREX của mình tại Hồng Kông, nơi phục vụ cho các nhà giao dịch tìm kiếm chứng khoán và các sản phẩm tương lai.

  ADSS phục vụ các trader nhỏ lẻ thông qua thương hiệu ADSS của mình tại Vương quốc Anh cho Công dân EU và thông qua ADS Prime ở UAE cho các khách hàng ở vùng Vịnh và các quốc gia khác, trong khi khách hàng ở châu Á có thể chọn công ty Hồng Kông, với sự hỗ trợ tại Singapore vùng phủ sóng tốt trên khắp EURASIA.

  Thông tin sàn ADS Securities:

  • Năm thành lập: 2011
  • Trụ sở: Abu Dhabi
  • Giấy phép: FCA, SFC
  • Email: cs.asia@adss.com
  • Liên hệ:+971 2 654 7633

   

   

 • 02

  Điểm Tin Cậy

  Độ uy tín của sàn giao dịch ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giao dịch của các nhà đầu tư. Nhưng thực tế cho thấy, gian lận ngoại hối và lừa đảo rất phổ biến trong ngành này. Vậy nên, các nhà đầu tư cần cân nhắc lựa chọn để phòng tránh những rủi ro không may xảy ra trong quá trình giao dịch, cũng như đảm bảo an toàn cho nguồn vốn của bản thân.

  Tại đây, chúng tôi duy trì cơ sở dữ liệu quy định độc lập lớn nhất có sẵn trên web. Sử dụng 28 biến khác nhau, chúng tôi đã tạo ra điểm số 1-100 độc quyền (con số càng lớn độ tin cậy càng cao) về độ tin cậy tổng thể, mà chúng tôi gọi là Điểm tin cậy. Dưới đây là tóm tắt điểm tin cậy của chúng tôi về ADS.

  Sàn ADS Securities
  Năm thành lập2011
  Các loại giấy phépFCA, SFC
 • 03

  Các Sản Phẩm Đầu Tư

  Bảng sau đây tóm tắt các sản phẩm đầu tư khác nhau dành cho khách hàng ADSS.

  Tên sản phẩmSố lượng
  Các cặp tiền ngoại hối65 cặp tiền 
  Năng lượng2 mã dầu (Brent và WTI)
  Kim loạiVàng và bạc
  Cổ phiếu168
  CFDs2200 loại
  Crypto Bitcoin và Ethereum
 • 04

  Hoa Hồng và Phí

  Hoa hồng và phí ADSS khác nhau tùy thuộc vào loại tài khoản được thiết lập và phạm vi loại tài khoản khả dụng khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu ADS mà bạn chọn, thường dựa trên vị trí và phạm vi quyền hạn pháp lý hiện hành.

  Ví dụ: từ trung tâm có trụ sở tại UAE, ADSS cung cấp hai tài khoản: Classic và Elite. Phiên bản Classic có số tiền gửi tối thiểu giảm xuống còn 100 đô la, khiến nó trở nên hợp lý hơn cho các nhà giao dịch thận trọng nhất, nhưng vẫn có mức spread cao hơn loại tài khoản Elite.

  “ADSS Cung cấp là tài khoản Elite khá cạnh tranh, gần giống với tài khoản kiểu VIP với yêu cầu khoản đặt cọc 200.000 đô la và đi kèm với các đặc quyền vượt quá mức spread chiết khấu”

  Trong tài khoản Classic, spread mục tiêu giảm xuống còn 1,6 pips trên EUR/USD, trong khi đó, ưu đãi cạnh tranh nhất của ADSS là tài khoản Elite, gần giống với tài khoản kiểu VIP, yêu cầu đặt cọc 200.000 đô la và đi kèm với các khoản chênh lệch vượt quá spread chiết khấu.

  Một điểm khác biệt quan trọng cuối cùng là tài khoản Classic cung cấp quyền truy cập vào nền tảng OREX và MT4, trong khi tài khoản Lite thì không.

  Các tùy chọn tài khoản tại công ty có trụ sở tại trụ sở chính của Abu Dhabi tương tự như Vương quốc Anh, ngoại trừ thay vì tài khoản Prime Gold, họ có tài khoản Prime Elite. Cũng tương tự như Vương quốc Anh, hai loại tài khoản cơ bản khác của nó có mức spread mục tiêu là 1,6 -2,4 pips trên EUR/USD, khiến nó trở thành một lựa chọn đắt đỏ.

  ADSS không công bố mức spread ngoại hối trung bình của là bao nhiêu, nên không thể so sánh mức độ với các công ty công bố số liệu. Đây là điều mà nhà môi giới có thể được hưởng lợi, vì hoa hồng và phí có vẻ cạnh tranh đối với tài khoản ECN Prime.

  Hoa hồng và phí sàn ADSS
  Hoa hồng và phí sàn ADSS
 • 05

  Nghiên Cứu

  ADS Securities có nhiều nội dung nghiên cứu trên trang web và nền tảng giao dịch của mình, từ tâm lý đến thu nhập, bên cạnh các tin tức tiêu chuẩn ngành từ các nhà cung cấp hàng đầu như Dow Jones. Công ty cũng lấy nội dung từ các nhà tổng hợp của bên thứ ba và tạo ra các cập nhật thị trường, video hàng ngày của riêng mình bao gồm phân tích kỹ thuật và cơ bản có sẵn trong nền tảng, mang đến cho bạn trải nghiệm phong phú với nội dung nghiên cứu bên trong và bên ngoài.

  Nghiên cứu sàn ADSS
  Nghiên cứu sàn ADSS

  ADSS cũng cung cấp một nền tảng giao dịch sao chép xã hội, tính phí ưu đãi 20% – tương đương với cấu trúc phí quỹ phòng hộ, có sẵn trên tài khoản Prime Classic. Nó cũng cung cấp cho các nhà giao dịch các công cụ loại nghiên cứu bổ sung khi tìm kiếm cơ hội giao dịch.

  Các công cụ nghiên cứu bao gồm các sàng lọc phân tích kỹ thuật từ Autochartist, giúp các nhà giao dịch tìm và phân tích các ý tưởng giao dịch bằng cách sử dụng phân tích kỹ thuật tự động. Công ty cũng cung cấp một báo cáo tâm lý ngoại hối hàng ngày, giúp cung cấp thêm chiều sâu cho việc nghiên cứu. Ngoài việc bổ sung các công cụ nghiên cứu từ Acuity Trading năm 2017, ADS tiếp theo với sự ra mắt của ZuluTrade vào năm 2018, mở rộng cung cấp giao dịch sao chép xã hội.

  Nghiên cứu sàn ADSS
  Nghiên cứu sàn ADSS

  Nhìn chung, có rất nhiều tài nguyên và nội dung nghiên cứu cao cấp trên trang web và nền tảng của công ty, cùng với các tiện ích bổ sung MT4, chúng giúp tăng thứ hạng ADSS trong danh mục nghiên cứu.

  Nghiên cứu sàn ADSS
  Nghiên cứu sàn ADSS
  Nghiên cứu sàn ADSS
  Nghiên cứu sàn ADSS

  DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

  Để chấm điểm Dịch vụ khách hàng, chúng tôi đã hợp tác với nhóm nghiên cứu trải nghiệm khách hàng để tiến hành kiểm tra điện thoại từ các địa điểm trên khắp Vương quốc Anh. Đối với Đánh giá năm 2019 của chúng tôi, 229 thử nghiệm dịch vụ khách hàng đã được thực hiện trong sáu tuần.

  Các kết quả:

  Thời gian kết nối trung bình: <1 phút

  Điểm Promoter Net trung bình: 8.1/10

  Điểm chuyên nghiệp trung bình: 5,9/10

  Điểm tổng thể: 7.6/10

  Xếp hạng: thứ 3 (23 nhà môi giới)

 • 06

  Nền Tảng và Công Cụ

  ADSS cung cấp đa tài sản bao gồm giao dịch ngoại hối giao ngay trên 65 cặp và tổng cộng 2200 CFD. Nền tảng web Orex hàng đầu của nhà môi giới có phạm vi sản phẩm lớn hơn, so với nền tảng MT4 đã cung cấp

  Phiên bản web của Orex đã trải qua một cuộc điều chỉnh đáng kể và đã được thiết kế lại, nó gần như không giống với phiên bản nào trước đó so với năm ngoái. Bố cục của phiên bản mới mà chúng tôi đã thử nghiệm vào cuối năm 2018 rất đơn giản, tối giản và thường dễ điều hướng.

  Nền tảng và công cụ sàn ADSS
  Nền tảng và công cụ sàn ADSS

  Khi tôi thấy khó khăn trong việc định vị các biểu đồ, tôi đã tìm thấy biểu tượng bằng cách nhấp vào công cụ liên quan bên cạnh nút giao dịch. Sau khi ra mắt, tôi rất ấn tượng khi tìm thấy 116 chỉ số, 23 loại biểu đồ và 35 công cụ vẽ.

  Nền tảng và công cụ sàn ADSS
  Nền tảng và công cụ sàn ADSS

  Mặc dù công ty cũng cung cấp OREX Optim, một phiên bản nền tảng dành cho máy tính để bàn, nhưng nó dựa vào Silverlight, một plugin đã lỗi thời, nên không thể tải xuống bằng trình duyệt chính.

  Do sự phụ thuộc vào plugin Silverlight, tôi không đề xuất phiên bản máy tính để bàn Orex Optim, để phiên bản web HTML 5 là lựa chọn ưu tiên tại ADSS.

  Công ty cũng cung cấp nền tảng TREX cho các khách hàng muốn giao dịch chứng khoán và tương lai từ văn phòng Hồng Kông.

  Ngoài OREX, ADSS chủ yếu là nhà môi giới MetaTrader khi cung cấp dịch vụ bán lẻ và công ty cung cấp một số tiện ích bổ sung để giúp nâng cao nền tảng MetaTrader 4 (MT4) ngoài các cài đặt mặc định. Nhà môi giới tiếp tục tăng cường nền tảng độc quyền của mình và chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều tính năng được thêm vào trong tương lai gần.

  Nền tảng và công cụ sàn ADSS
  Nền tảng và công cụ sàn ADSS

  Các tính năng bổ sung được cung cấp cho MT4 tại ADSS tương đương với những gì mà Admiral Markets và Pepperstone cung cấp về phần bổ trợ từ nhà phát triển bên thứ ba FX Blue LLP, đi kèm với một loạt các công cụ giao dịch cao cấp như các chỉ báo và tiện ích tùy chỉnh bổ sung để giúp bổ sung cho phiên bản mặc định của MT4.

  Nhìn chung, Chứng khoán ADS vượt xa các nhà môi giới chỉ có MetaTrader bình thường. Để tùy chỉnh việc cung cấp bằng cách cung cấp các tiện ích bổ sung được đề cập ở trên cũng như lưu trữ Autochartist và VPS. Hơn nữa, các tệp cài đặt nền tảng được gói trong các trình giả lập khác nhau để tương thích trên các hệ điều hành Mac và Linux.

  Nền tảng và công cụ sàn ADSS
  Nền tảng và công cụ sàn ADSS
 • 07

  Giao Dịch Di Dộng

  Bên cạnh ứng dụng di động MT4, ADSS cung cấp nền tảng OREX độc quyền cho các thiết bị Android và iOS di động.

  Để đánh giá này, tôi đã thử nghiệm ứng dụng di động Orex trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy S8 + Edge của tôi. Kể từ lần đánh giá cuối cùng của chúng tôi, ứng dụng di động Orex, giống như phiên bản web của nền tảng, đã trải qua một sự thay đổi đáng kể trong thiết kế. Xác thực đăng nhập có thể được thực hiện bằng dấu vân tay và điều hướng bố cục dễ dàng.

  Giao dịch di động sàn ADSS
  Giao dịch di động sàn ADSS

  Ứng dụng này chứa các tin tức chung và kinh tế cùng với lịch thu nhập – tất cả đều khớp với phiên bản web.

  Giao dịch di động sàn ADSS
  Giao dịch di động sàn ADSS

  Mặt khác, ngoài nghiên cứu và một danh sách theo dõi, phần còn lại của ứng dụng khá nhẹ nhưng dù sao cũng đã được cải thiện qua từng năm.

  Giao dịch di động sàn ADSS
  Giao dịch di động sàn ADSS

  Thiết bị biểu đồ ứng dụng di động đã được cải thiện đáng kể và gần như phù hợp với đối tác web của nó, với 70 chỉ số và 25 mẫu hình nến. Giới thiệu bảng xếp hạng đồng bộ sẽ là một bổ sung tuyệt vời, nhưng đồng bộ sang một bên, đã thể hiện một bước tiến dài trong năm qua.

  Giao dịch di động sàn ADSS
  Giao dịch di động sàn ADSS

  Ứng dụng di động OREX thường có nền tảng tốt và được hợp nhất với nền tảng web của nó. Đây là một bước để đảm bảo rằng OREX có thể cạnh tranh với các nhà môi giới đa tài sản khác với các nền tảng giao dịch di động độc quyền.

  Giao dịch di động sàn ADSS
  Giao dịch di động sàn ADSS
 • 08

  Ghi Chú Khác

  Chứng khoán ADS cung cấp mức cược chênh lệch, khác với CFD vì mục đích thuế và có sẵn có thể truy cập bởi các người dân Vương quốc Anh trên 250 biểu tượng.

  ADS Securities đã giới thiệu tiền điện tử CFD trên Bitcoin và Ethereum vào năm 2017, giúp nhà môi giới phục vụ số lượng ngày càng tăng của các nhà giao dịch và nhà đầu tư đang tìm kiếm sự tiếp xúc với tài sản tiền điện tử mà không cần phải nắm giữ cơ sở. Việc cung cấp của công ty được cân bằng với đòn bẩy lên tới 4:1 và kích thước giao dịch tối đa là hai Bitcoin mỗi clip.

  ADS Securities cũng tiết lộ rằng họ đã ngăn chặn các giao dịch CFD tiền điện tử của mình bằng cách giao dịch cơ bản với các trao đổi tiền điện tử. Điều đó nói rằng, công ty lưu ý rằng nó sẽ chuyển lỗ cho khách hàng trong trường hợp tiền ký quỹ/tiền điện tử được sử dụng cho các giao dịch phòng ngừa rủi ro bị mất do bị hack.

 • 09

  Tổng Kết

  Với bộ nền tảng OREX đóng vai trò là nền tảng tốt cho nền tảng giao dịch bán lẻ của công ty, ADS Securities vượt xa những nhà môi giới MetaTrader thông thường. ADS cung cấp thêm các tiện ích bổ sung cho MT4 và cung cấp cho các nhà giao dịch ngoại hối hơn 60 cặp tiền tệ và nhiều hơn gấp ba số lượng CFD lên đến đến 2200 vào năm 2018.

  ADSS có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà giao dịch ngoại hối và những người có số dư lớn, chẳng hạn như các nhà giao dịch chuyên nghiệp và khách hàng có giá trị ròng cao như các dịch vụ tài khoản kiểu VIP và các đặc quyền liên quan. Chỉ cần lưu ý rằng việc lựa chọn nơi bạn có thể mở tài khoản có thể bị giới hạn bởi vị trí của bạn.

  Tuyên bố miễn trừ rủi ro Forex

  “Khi tham gia vào giao dịch luôn tồn tại những rủi ro mà bạn không thể lường trước được. Vì vậy, nhà đầu tư không nên quá tin tưởng vào bất kỳ công cụ hay phương pháp nào sẽ mang đến tỷ lệ tháng 100%. Đồng thời cũng cần phải đề phòng những trường hợp thị trường gặp biến động gây ảnh hưởng đến giá cả thị trường hoặc khả năng thanh khoản của các sản phẩm.”

Bài viết khác

Đăng nhập tài khoản của bạn dưới đây

Điền vào các biểu mẫu dưới đây để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.