Sàn Admiral Markets Là Gì? Có Lừa Đảo Không?

Sàn Admiral được nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì có những tính năng nổi trội, bao gồm các nền tảng tiện ích và nghiên cứu bổ sung. Bên cạnh đó, Admiral còn cung cấp thêm dịch vụ khách hàng và phần kiến thức chất lượng cho nhà đầu tư được đánh giá cao.

Ưu Điểm

 • Khu vực pháp lý rộng
 • Công cụ bảo vệ linh hoạt
 • Một loạt các công cụ nghiên cứu và giao dịch tốt
 • Cung cấp kiến thức phong phú cho các nhà giao dịch

Nhược Điểm

 • Dịch vụ khách hàng giới hạn
 • Còn hạn chế các sản phẩm trên MT5
 • 01

  Tổng Quan

  Sàn Admiral được thành lập vào năm 2001, và từ đó đã mở rộng thành một sàn giao dịch uy tín có thương hiệu trên toàn cầu. Sàn có các giấy phép quy định tại Úc, Anh, Cộng hòa Síp, Cộng hòa Estonia và trên khắp lục địa châu Âu.

  Nhà môi giới ngoại hối cung cấp bộ nền tảng từ tập đoàn phần mềm MetaQuotes,  tập trung vào 145 công cụ, bao gồm 55 cặp tiền ngoại hối và 90 CFD. Ngoài ra, sàn cũng cung cấp các tính năng cao cấp như tiện ích bổ sung MT4 Supreme, cùng với các công cụ bảo vệ linh hoạt.

 • 02

  Điểm Tin Cậy

  Độ uy tín của sàn giao dịch ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giao dịch của các nhà đầu tư. Nhưng thực tế cho thấy, gian lận ngoại hối và lừa đảo rất phổ biến trong ngành này. Vậy nên, các nhà đầu tư cần cân nhắc lựa chọn để phòng tránh những rủi ro không may xảy ra trong quá trình giao dịch, cũng như đảm bảo an toàn cho nguồn vốn của bản thân.

  Dưới đây là tóm tắt độ tin cậy về sàn Admiral:

  Sàn Admiral Markets

  Năm thành lập1992
  Các loại giấy phépASIC, FCA, CySEC
 • 03

  Các Sản Phẩm Đầu Tư

  Còn bảng dưới đây là tóm tắt các sản phẩm đầu tư khác nhau dành cho khách hàng của Admiral:

  Tên sản phẩmSố lượng
  Các cặp tiền ngoại hối47 cặp tiền
  Năng lượng2 mã dầu (Brent và WTI)
  Kim loạiVàng, bạc, đồng, platinum và palladium
  Cổ phiếu3367 cổ phiếu tổng hợp từ 16 sàn giao dịch chứng khoán lớn thế giới
  CFDsdầu thô và nông sản
  ETFs383
  Crypto22 cặp
 • 04

  Hoa Hồng và Phí

  Admiral cung cấp ba loại tài khoản với một loạt các khoản phí và sản phẩm để giao dịch. Tuy nhiên, khi tính toán chi phí toàn bộ để giao dịch sẽ bao gồm phí spreads cộng với bất kỳ khoản hoa hồng nào, các khoản phí tương tự trên cả ba tài khoản được cung cấp.

  Ví dụ: mức 0,6 pips trên cặp EUR/USD, sử dụng các mức phí spreads được công bố bởi nhà môi giới, sau khi bao gồm hoa hồng quay vòng 0,6 pips trong các loại tài khoản của Admiral Prime MT4 và MT5, chi phí toàn bộ là 1,2 pips giống như mức spreads điển hình trong tài khoản MT4 không có hoa hồng.

  Admiral quy định cơ quan thực hiện tất cả các loại tài khoản và không vận hành giao dịch trực tiếp. Thay vào đó, sàn sẽ chuyển lệnh của bạn đến nhà cung cấp thanh khoản duy nhất của họ, được gọi là công ty mẹ Admiral AS, tương tự như cách mà Saxo Capital chuyển lệnh của khách hàng đến Ngân hàng Saxo ở Đan Mạch.

  Các nhà giao dịch muốn có nhiều sản phẩm hơn sẽ chọn nền tảng MT4 của Admiral, trong khi những người chỉ tập trung vào ngoại hối có thể chọn nền tảng MT4 Prime, phần mềm này cung cấp thêm 9 cặp. Trong khi đó thì nền tảng MT5 là một nền tảng cung cấp về sản phẩm ít nhất.

  Khi nói đến hoa hồng, chi phí toàn bộ gần như giống nhau trên cả ba loại tài khoản và nền tảng. Điều này có thể so sánh với các nhà môi giới ngoại hối MetaTrader khác như FxPro, FXOpen và Pepperstone, cũng cung cấp MT4 với các lệnh được chuyển đến nhà cung cấp thanh khoản.

 • 05

  Nghiên Cứu

  Sàn Admiral cung cấp một loạt các công cụ và nguồn nghiên cứu thị trường trên một số danh mục, bao gồm cả phần phân tích. Điều này giúp các nhà giao dịch dễ dàng tìm thấy những gì họ cần.

  Sàn Admiral còn thêm nghiên cứu bổ sung trên trang web và các công cụ giao dịch giúp thúc đẩy nghiên cứu của nó. Thật dễ dàng để chuyển đổi giữa các công cụ nghiên cứu và các lĩnh vực như bản đồ thị trường, các phần nội dung phân tích cơ bản và kỹ thuật, phân tích sóng Elliot và nhiều công cụ khác. Ngoài nội dung và các công cụ nghiên cứu nội bộ, sàn Admiral đã thêm AutoChartist, đây là một bộ công cụ phổ biến để tăng cường cung cấp nghiên cứu và có sẵn trên tài khoản sàn giao dịch.

 • 06

  Nền Tảng và Công Cụ

  Admiral chủ yếu là một nhà môi giới MetaTrader, có nghĩa là các nhà giao dịch có thể chọn từ bộ nền tảng giao dịch phổ biến mà MetaQuotes Software Corp được biết đến. Điều này bao gồm các nền tảng MetaTrader4 (MT4) và MetaTrader5 (MT5), hỗ trợ các hệ thống giao dịch tự động. Để tìm hiểu thêm về MT4, hãy đọc hướng dẫn MetaTrader.

  Trong khi MetaTrader4 đạt tiêu chuẩn, với rất ít thay đổi từ nhà môi giới sang nhà môi giới trên bề mặt nền tảng, có thể có sự khác biệt đáng kể trong cách thiết lập nền tảng khi định giá cả, phương thức thực hiện và các khu vực hành chính khác có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm giao dịch của bạn. Là một nhà môi giới của MetaTrader, Admiral nổi bật với ưu đãi MT4 Supreme, bao gồm một bộ gồm 12 cố vấn chuyên gia và 20 chỉ số tùy chỉnh. Các công cụ này tương đương với các tiện ích bổ sung MT4 được cung cấp bởi ADS Securities và Pepperstone, vì chúng được tạo bởi cùng một nhà phát triển bởi FX Blue LLP.

  Sau khi cài đặt gói MT4 Supreme riêng biệt và khởi chạy lại nền tảng MT4, các công cụ liên quan có thể được tìm thấy cùng với các tính năng bổ sung khác là một phần của các tiện ích bổ sung giúp tăng cường các tính năng mặc định của nền tảng.

  Một số tiện ích bổ sung hữu ích bao gồm các sự kiện tin tức lịch sử và sắp tới. Ngoài ra còn có các công cụ khác như cây nến đếm ngược hoặc tiện ích spread.

  Admiral cũng cung cấp một bộ công cụ bảo vệ duy nhất để giúp bạn kiểm soát rủi ro về vốn, bao gồm các tình huống trượt và chênh lệch giá trên thị trường. Nhìn chung, Admiral đã làm rất tốt trong việc nâng cao trải nghiệm người dùng MT4 với các tiện ích bổ sung như MT4 Supreme.

 • 07

  Giao Dịch Di Dộng

  Tùy thuộc vào loại tài khoản bạn mở tại Admiral, các ứng dụng MT4 hoặc MT5 đều đạt tiêu chuẩn trên Android và iOS và có sẵn trực tiếp từ Tập đoàn phần mềm MetaQuotes trên cửa hàng ứng dụng Apple và Google play.

  Nền tảng và ứng dụng di động của Admiral là từ cùng một nhà phát triển. Không giống như máy tính để bàn, có thể bao gồm các tiện ích bổ sung đến các nền tảng khác để nâng cao trải nghiệm tổng thể, các ứng dụng di động được chuẩn hóa.

 • 08

  Ghi Chú Khác

  Ngoài Bitcoin (BTCUSD), Admiral đã mở rộng cung cấp CFD tiền điện tử vào năm 2017 với việc bổ sung Bitcoin cash (BCHUSD), Ethereum (ETHUSD), Litecoin (LTCUSD) và Ripple (XRPUSD), giúp họ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư đang tìm kiếm tài sản kỹ thuật số.

  Sàn Admiral cung cấp cho khách hàng một số khu vực pháp lý theo quy định tại Úc, Anh, Síp và Estonia. Admiral cũng được cấp phép trên khắp lãnh thổ châu Âu theo quy định của MiFID.

  Công ty mẹ của Admiral ở Estonia, là Admiral AS, công bố tỷ lệ bao gồm mức độ tích cực và tiêu cực, trong số các thống kê thực hiện khác, để giúp duy trì tính minh bạch của mình như một nhà tạo lập thị trường ở Anh.

 • 09

  Tổng Kết

  Admiral có thể là một lựa chọn tốt cho các nhà giao dịch lựa chọn MetaTrader, bao gồm các tiện ích bổ sung nâng cao trong gói MT4 Supreme và quyền truy cập vào một loạt các ngoại hối và CFD tốt từ một nhà môi giới đại lý.

  Tóm tắt Admiral

  Tỷ lệ ký quỹ thấp, phí chênh lệch trên các tài khoản dựa trên hoa hồng và nhiều tài liệu hướng dẫn và hỗ trợ cho người mới bắt đầu. Một lưu ý chính cần lưu ý là dịch vụ khách hàng mặc dù đã có sự cải thiện qua từng năm, cho thấy công ty cũng đang tập trung vào việc cải thiện khả năng dịch vụ khách hàng của mình.

  Tài khoản MT4 của sàn Admiral:

  Tài khoản MT4 của Admiral cung cấp 31 cặp ngoại hối và 90 CFD, có thể được truy cập chỉ với khoản tiền gửi tối thiểu 200 đô la. Ngoài ra, nó là một tài khoản phí hoa hồng, vì vậy chi phí để giao dịch dựa trên mức chênh lệch phổ biến.

  Tài khoản Admiral Prime MT4:

  Tài khoản Admiral Prime MT4 yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu 1.300 đô la và cung cấp một loạt các cặp ngoại hối lớn hơn (46), nhưng chỉ có ba CFD có sẵn. Tài khoản này là hoa hồng dựa trên 3 đô la/mỗi cặp tiền.

  Tài khoản Admiral MT5:

  Nền tảng MT5 có yêu cầu ký quỹ cao nhất. Bởi vì nó vẫn là một bổ sung mới hơn của Admiral và vẫn đang được phát triển. Tài khoản này có hoa hồng dựa trên một khoản phí là 0,003%.

  Tuyên bố miễn trừ rủi ro Forex

  “Khi tham gia vào giao dịch luôn tồn tại những rủi ro mà bạn không thể lường trước được. Vì vậy, nhà đầu tư không nên quá tin tưởng vào bất kỳ công cụ hay phương pháp nào sẽ mang đến tỷ lệ tháng 100%. Đồng thời cũng cần phải đề phòng những trường hợp thị trường gặp biến động gây ảnh hưởng đến giá cả thị trường hoặc khả năng thanh khoản của các sản phẩm.”

vàng, bạc, đồng, platinum và palladium.

Bài viết khác

Đăng nhập tài khoản của bạn dưới đây

Điền vào các biểu mẫu dưới đây để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.