Thứ Ba, Tháng Hai 25, 2020

Đánh Giá Sàn Eightcap

[wp-svg-icons icon=”star-3″ wrap=”i”][wp-svg-icons icon=”star-3″ wrap=”i”][wp-svg-icons icon=”star-3″ wrap=”i”][wp-svg-icons icon=”star-3″ wrap=”i”][wp-svg-icons icon=”star” wrap=”i”]

Eightcap là một sàn giao dịch ngoại hối và CFD quốc tế từ Úc. Eightcap cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào một loạt các công cụ ở một số thị trường như tiền tệ, chỉ số và hàng hóa.

72

Điểm Tin Cậy

Ưu Điểm:

 • Phân chia quỹ khách hàng, đảm bảo tính an toàn cao.
 • Tập đoàn EightCap được thành lập từ năm 2009 tại Úc, và EightCap Global thành lập năm 2019.
 • Được quy định bởi ASIC, VFSC.
 • Tối thiểu ký gửi từ 100 USD

Nhược Điểm:

 • Không cung cấp VPS, nhưng cho phép khách hàng sử dụng VPS của họ (nếu có).
 • Không được quy định FCA

Tổng Quan

Để mở tài khoản Live, các nhà giao dịch cần một khoản ký gửi tối thiểu ít nhất là 100 đô la. Ngoài ra, Eightcap cung cấp một tài khoản demo, sử dụng để thực hành và làm quen với nền tảng giao dịch của họ.

Eightcap đã được thành lập từ năm 2009 và có trụ sở chính tại Úc, được cấp phép bởi ASIC (giấy phép số AFSL # 391441). Eightcap đặt tất cả tiền của khách hàng vào tài khoản ngân hàng tách biệt và sử dụng ngân hàng cấp 1 cho việc này.

Hoa hồng và phí

Cũng giống như hầu hết các nhà môi giới khác, Eightcap lấy một khoản phí từ spread, đó là mức chênh lệch giữa giá chào mua và giá chào bán của một công cụ đầu tư.

Mức spread được hiển thị dưới đây dựa trên mức Spreads tối thiểu được liệt kê trên trang web của Eightcap. Các thanh màu cho thấy mức Spreads của Eightcap so với các nhà môi giới phổ biến khác.

*Mức Spreads này có thể biến động và chỉ dành để tham khảo thông tin*

Như bạn có thể thấy, mức Spreads tối thiểu của Eightcap đối với giao dịch EUR/USD là 0,8 pips – tương đối thấp so với mức Spreads EUR/USD trung bình là 0,82 pip. Dưới đây là bảng phân tích chi phí của bạn khi giao dịch một EUR/USD với Eightcap so với các nhà môi giới tương tự.

Eightcap tính phí bao nhiêu để giao dịch 1 lot EUR/USD?

Nếu bạn đã mua một lot EUR/USD tiêu chuẩn (100.000 đơn vị) với Eightcap với tỷ giá 1,1719 và sau đó bán nó vào ngày hôm sau với cùng mức giá, bạn có thể phải trả 0 USD. Đây là bảng phân tích chi phí và cách so sánh với sàn AvaTrade và IG.

*Tất cả các khoản phí/giá đều dành cho mục đích thông tin và có thể thay đổi.*

Phí chung:

 • Eightcap không tính phí không hoạt động
 • Miễn phí rút tiền cho tất cả các hình thức rút

Hoa hồng:

 • Eightcap chỉ tính phí hoa hồng cho các giao dịch với tài khoản Raw (ENC) của họ với mức spreads từ 0.0 pips.

Đòn bẩy tối đa

Khách hàng của EightCap sử dụng tỷ lệ đòn bẩy lên tới 1:500, được coi là tỷ lệ cao. Một số khu vực pháp lý giới hạn tỷ lệ đòn bẩy với tỷ lệ thấp hơn đáng kể so với tỷ lệ này (tức là 1:50 ở Mỹ và Anh), bởi vì đòn bẩy cao hơn có rủi ro thua lỗ cao hơn so với đầu tư ban đầu.

So sánh, chúng ta có thể thấy IG cung cấp đòn bẩy lên tới 1:200.

 

Các sản phẩm đầu tư

Eightcap cung cấp đa dạng các sản phẩm với hơn 200 loại công cụ khác nhau để giao dịch, bao gồm hơn 40 cặp tiền tệ, 4 loại hàng hóa phổ biến và trên 6 loại tiền điện tử.

Chúng tôi đã tóm tắt tất cả các loại công cụ khác nhau do Eightcap cung cấp dưới đây, cùng với các công cụ được cung cấp bởi sàn AvaTrade và IG để so sánh.

 

 

Nền tảng & Công cụ

Tương tự như những sàn giao dịch khác, Eightcap cũng cung cấp nền tảng giao dịch ngoại hối MT4, MT5 phổ biến.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể dùng Webtrader hay các ứng dụng MT4, MT5 trên thiết bị di động trên hệ điều hành Android và iOS, giúp bạn dễ dàng theo dõi và thực hiện các giao dịch của mình mọi lúc mọi nơi.

 

 

Thực hiện giao dịch

Eightcap cho phép bạn thực hiện giao dịch tối thiểu là 0,01 Lot. Điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào loại tài khoản bạn mở. Các yêu cầu giao dịch tối đa khác nhau tùy thuộc vào trader và công cụ. Vì Eightcap cung cấp tài khoản ECN và STP, bạn có thể yêu cầu mức spread rất chặt chẽ, với tính minh bạch cao hơn so với giá bạn đang trả để thực hiện giao dịch của mình.

Là một sàn Non dealing desk, Eightcap có thể có yêu cầu điểm vào thấp hơn so với một nhà môi giới ECN – nhà môi giới được hưởng lợi từ khối lượng giao dịch cao hơn và thường có vốn lớn hơn và yêu cầu giao dịch tối thiểu. Eightcap yêu cầu tiền gửi tối thiểu thấp hơn, yêu cầu giao dịch tối thiểu nhỏ hơn và không có hoa hồng với các tài khoản Standard.

Như với hầu hết các nhà môi giới, yêu cầu ký quỹ thay đổi tùy thuộc vào trader, tài khoản và công cụ. Bạn có thể thấy các yêu cầu ký quỹ mới nhất trên trang web của họ.

Những gì bạn sẽ cần để mở một tài khoản với Eightcap

Vì Eightcap được quy định chặt chẽ, mọi khách hàng mở tài khoản cần được xác minh và yêu cầu đọc kĩ các hợp đồng để đảm bảo rằng bạn hiểu về các rủi ro khi giao dịch và được phép giao dịch. Khi bạn mở một tài khoản, bạn có thể sẽ được yêu cầu những điều sau đây:

 • Hình ảnh hộ chiếu, bằng lái xe hoặc chứng minh nhân dân.
 • Hóa đơn tiền điện hoặc bảng sao kê ngân hàng trong ba tháng gần nhất có thông tin về địa chỉ của bạn

Mặc dù bạn có thể khám phá nền tảng của Eightcap ngay lập tức, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào cho đến khi bạn nhận được sự xác nhận từ sàn, có thể mất đến vài ngày, tùy thuộc vào tình huống của bạn.

Các phương thức thanh toán

EightCap cung cấp cho khách hàng của mình nhiều phương thức nạp/rút tiền: thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng và ví điện tử POLi, Skrill, Neteller, Credit/Debit card, Wire transfer, vv

Lưu ý rằng việc hoàn tiền Thẻ ghi nợ/Tín dụng có thể mất từ ​​3 – 5 ngày làm việc kể từ ngày xử lý để xuất hiện trên bảng sao kê thẻ của bạn.

Cuối cùng

EightCap là một nhà môi giới Úc được quản lý tốt, cung cấp các điều kiện cạnh tranh để giao dịch với nhiều loại tiền tệ, CFD hàng hóa và chỉ số, cũng như kim loại quý, trên MT4 và MT5.

Đăng nhập tài khoản của bạn dưới đây

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.